Tuyệt chiêu giảm cân được ứng dụng từ xa xưa

Bạn biết không ngày từ xa xưa tổ tiên của chúng ta đã có những bài tập giúp giảm cân giữ dáng một cách vô cùng nhanh chóng rồi đó !

Ngày nay để có được một thân hình cân đối chúng ta thường nghĩ ngay đến các phòng tập gym, các lớp aerobic, bơi, thể dục nhịp điệu……..nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng ngày xưa khi chưa có nhiều dịch vụ như bây giờ thì con người đã làm thế nào để giữ gìn vóc dáng chưa ?

 

Cùng chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp luyện tập cổ điển thường được phái đẹp ưa thích sử dụng từ xưa đến nay nhé xem nó thú vị ra sao nha :

1. Bơi lội

Bơi lội là một phương pháp rất tốt cho sức khỏe chính vì vậy mà Jean Harlow một diễn viên nổi tiếng với thân hình gợi cảm từ những năm 1930 vô cùng ưa thích. Trả lời trong một bài phỏng vấn cô cho rằng bơi lội không chỉ là luyện tập hay một môn thể thao mà nó còn là một niềm vui một hình thức giải trí.

Chính việc có tâm lý thoải mái như vậy nên khi kết hợp với luyện tập sẽ đem lại sự hứng thú ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của phương pháp này. Hơn nữa bơi lội sẽ có lợi cho tim mạch rất nhiều ngoài giảm cân và tăng cơ bắp.

2. Nhảy dây với giày cao gót

Mới nghe thôi cũng đã cảm thấy chênh vênh rồi đúng không ? Chắc chắn ai cũng nghĩ ra hình ảnh những cô nàng bị ngã khi sử dụng phương pháp luyện tập này, nhưng June Knight lại chứng minh một kết quả khác khi sở hữu một thân hình tuyệt đẹp với phong cách tập luyện này. Cô cho rằng cách tập này giúp định hình các bắp chân, vòng eo cũng như cặp mông của người tập để đem lại một thân hình cân đối.

Nhảy dây còn mang lại lợi ích vô cùng to lớn khi điều động đến 80% cơ bắp đem lại tác dụng phát triển sự nhanh nhẹn và khả năng cân bằng của cơ thể, hơn nữa hình thức này có thể luyện tập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn thích.

 

 

 

Add Comment