Làm thế nào người đàn ông 45 tuổi này thay đổi cơ thể chỉ trong 12 tuần

“Tôi hy vọng những kết quả này sẽ truyền cảm hứng cho những người đàn ông trung niên khác.”

Một người đàn ông 45 tuổi nói  rằng họ sẽ không bao giờ quá già để có được thân hình lý tưởng chỉ sau 12 tuần.

Ben Jackson đã giảm một nửa lượng mỡ cơ thể của mình sau khi thay đổi chế độ ăn kiêng và chế độ thể dục trong ba tháng và nói bây giờ anh ấy cảm thấy tốt hơn bao giờ hết.

“Nhiều nam giới trên 45 tuổi có thể nghĩ rằng khi họ đã đạt đến độ tuổi trung niên, đã quá muộn để bắt tay vào một cuộc hành trình vì cơ thể của họ có hình dạng hoặc không có cùng sức chịu đựng như năm họ 20 tuổi” .

“Tôi hy vọng những kết quả này sẽ truyền cảm hứng cho những người đàn ông trung niên khác mà họ vẫn có thể tái tạo lại bản thân về thể chất và tinh thần bất kể tuổi tác của họ.

“Tôi đã có thêm nhiều sức lực để chơi với lũ trẻ và vợ tôi cũng không phàn nàn.”

MYPROTEIN

Jackson theo một kế hoạch dinh dưỡng và huấn luyện nghiêm ngặt và lấy các chất bổ sung từ công ty dinh dưỡng thể thao Myprotein để hỗ trợ sự biến đổi của ông

Anh ta  vào phòng tập thể dục 5 lần mỗi tuần và tập luyện căng thẳng  với một huấn luyện viên cá nhân bao gồm những cú đẩy tạ nặng và các bài tập cardio.

Anh ta không uống rượu và đổi lại chế độ ăn uống thông thường của mình sang 6 bữa nhỏ mỗi ngày.

Một ngày điển hình bao gồm trứng và bơ cho bữa ăn sáng, tiếp theo là gà nướng hoặc cá với rau trong suốt cả ngày, cộng với protein cho đồ ăn nhẹ.

Anh nói: “Khi tôi bắt đầu chương trình, tôi đã hơi thừa cân  và tôi chỉ muốn trở lại mức độ thể lực tốt.

“Những suy nghĩ ban đầu của tôi là ‘tôi phải làm gì ở đây’.”

Mặc dù ban đầu chương trình gặp khó khăn nhưng Jackson đã làm việc với tư cách là một thương gia chuyên nghiệp, sớm chấp nhận lối sống mới của mình.

“Khi tuần tiến triển, mức năng lượng của tôi đã tăng đáng kể. Tôi cảm thấy khỏe mạnh, sáng sủa, tinh thần và thể chất, “anh nói.

“Tôi đã ngủ nhiều, tôi đã có nhiều kiên nhẫn hơn với con của tôi và các vấn đề trong công việc dường như không tác động đến tôi nhiều. Tôi là một người hạnh phúc hơn. “

MYPROTEIN

Huấn luyện viên cá nhân Tom Pitfield, từ Câu lạc bộ Country Hale của Cheshire, nói rằng ông đã quan sát thấy một số lượng ngày càng tăng của những người đàn ông trung niên muốn cải tổ sức khoẻ của họ.

“Ben là một ví dụ tuyệt vời về độ tuổi không phải là giới hạn khi thiết lập các mục tiêu thể dục mới. Nam giới trung niên thường có một lối sống ổn định hơn so với những người 20 tuổi, vì vậy họ có thời gian và thu nhập để đầu tư vào chính mình “, ông nói.

“Nó cho thấy quan niệm sai lầm rằng khi chúng ta đạt đến tuổi trung niên, cơ thể chúng ta sẽ ngừng lại.”

Add Comment