Cai thuốc lá bằng lá cây mã đề là sự thật!

Rất nhiều người đang nghiện thuốc lá là các bạn trẻ mà có mong muốn bỏ được thuốc là, có người đã từng thử nhiều cách nhưng chưa thể làm bản thân hêt nghiện được. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nghiện thuốc lá một bài thuốc từ cây mã đề có thể trợ giúp đắc lực cho bạn khi muốn cai thuốc lá.

ngừa ung thư, cai thuốc lá, ung thư

Tìm hiểu về cây mã đề

Cây mã đề là một cây thuốc nam được dùng rất phổ biến trong các đơn thuốc nam từ thời xa xưa, nó mọc quanh trong vườn nhà, rất dễ kiếm mỗi khi cần dùng. Tên khoa học của cây mã đề là Plantago, thuộc họ mã đề rất giàu chất dinh dưỡng, protein, đặc biệt là các loại vitamin C và K. Đặc biệt mới đây khoa học đã chứng minh được rằng chiết xuất từ cây mã đề có khả năng chống được các bênh ung thư với các thí nghiệm cho kết quả rất tốt.

Cai nghiện thuốc lá bằng cây mã đề

Các chất trong  cây mã đề tạo ra một ác cảm tự nhiên không thèm thuốc đối với người hút thuốc lá, giúp người nghiện thuốc lá dễ dàng cai hơn.

Ở đây có 2 hình thức sử dụng khác nhau như trà hoặc chiết xuất xịt miệng tùy vào từng đối tượng từng hoàn cảnh mà áo dụng.

Đối với trà, chỉ cần thêm một muỗng cà phê lá mã đè phơi khô vào một cốc nước sôi, ngâm ít nhất 10 phút, sau đó uống mỗi khi có cảm giác thèm thuốc lá.

Đối với dạng xịt miệng thì trước khi hút thuốc sẽ xịt vào miệng, việc này giúp loại bỏ được thèm muốn hoặc cảm giác hút thuốc sẽ không ngon và không muốn hút hết cả điếu thuốc.

 

Add Comment