Lưu ý các nguy hiểm khi làm sách lông ‘vùng kín’

Các chuyên gia nghiên cứu ra rằng cho dù làm bất cứ bài thuốc tẩy lông nào đều chung 80% có nguy hiểm lây lan STDs hơn đối với những người để lông “vùng kín” phát triển thốt nhiên.

Bạn có thể chẳng chú ý nhiều tới lông mu của chính mình, hay chỉ wax lông hoặc cắt tỉa nó cho gọn gàng, Tiếp đến làm tiếp đời sống của bản thân mình mà chẳng chú ý đến nó. Theo nghiên cứu được công bố trên tập san Sexually Transmitted  Infections, các nhà điều tra nghiên cứu đã thăm dò hơn 14000 phái mạnh và người vợ trong giới hạn tuổi từ 18 đến 65 về kiểu cách họ đã làm với lông mu của mình, tần suất cắt tỉa hay tẩy lông và cách tiến hành triệt lông. các nhà nghiên cứu và điều tra cũng hỏi những người dân tham gia về dĩ vãng quan hệ của mình.


Lưu ý những nguy cơ khi tẩy lông "vùng nhạy cảm"

dựa trên kết quả của cuộc dò hỏi, các nhà điều tra và nghiên cứu đã chia làm 4 nhóm: Nhóm hăng hái quan tâm lông mu, những người trong Group đó thường tẩy lông mu hơn 11 lần/năm. Nhóm chuyên chăm sóc lông mu, họ thường tẩy lông theo chu kỳ mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Nhóm âu yếm tiêu cực, họ nhiều khi mới tẩy lông mu một đợt. Và sau cuối là nhóm hiếm khi chăm sóc, họ đông đảo lãng quên đến lông mu của bản thân mình phải làm sao.
Và đây mới là phần lôi cuốn: các nhà cảm giác rằng dù áp dụng bất cứ phương thuốc tẩy lông nào đều có 80% có cảnh nguy hiểm truyền nhiễm STDs hơn đối chiếu nhóm khiến cho lông mu trở nên tân tiến tình cờ. hơn nữa, tần xuất chăm lo cũng có thể có phương châm cần thiết – nhóm tích cực và nhóm chuyên nghiệp âu yếm có nguy cơ lây nhiễm STDs gấp 4 lần so với những người ít quan tâm hoặc hồ hết chẳng chú ý đến lông mu.
các nhà nghiên cứu và điều tra không chắc chắn về mối liên hệ giữa cạo, tẩy lông mu với sự truyền nhiễm STDs song duy nhất giả thuyết bỏ ra: những người dân cạo lông bằng dao cạo râu chắc là gây trầy và xước da, điều này khiến họ dễ dẫn đến nhiễm HPV – một loại của nhóm bệnh quan hệ giới tính.
khá nổi bật, những người hay cắt tỉa lông mu thường trẻ hơn và có xu thế vận động quan hệ nam nữ bên cạnh đó những người không hay cạo lông, họ cũng có nhiều bạn tình hơn. rành mạch càng bao gồm nhiều bạn tình thì cảnh nguy hiểm lây truyền STDs càng tốt. cộng thêm, Trung tâm ngăn chặn bệnh dịch lây lan Hoa Kỳ (CDC) cũng ước tính một nửa các ca nhiễm STDs mới đều xảy ra đối với người trẻ tuổi, điều này gia tăng cách nhìn rằng giới trẻ thông thường sẽ có xu hướng quan hệ không an toàn, nâng thiên tài lan truyền STDs tăng trào.
Cũng cần chú ý rằng đây chỉ đơn giản là một điều tra nghiên cứu đi qua nhìn và vô cớ có khoa học cụ thể chứng minh cạo lông mu khiến bạn bị nhiễm STDs – họ chỉ nhận thấy mối liên hệ giữa chúng mà thôi.
Nói cách khác, hãy cứ làm bất cứ điều gì bạn có nhu cầu với lông mu của mình, chỉ có  nhớ quan hệ giới tính bình yên và thường xuyên khám phụ khoa, điều đó sẽ đảm bảo an toàn cho chính mình.

Add Comment