Một số chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng

Ăn uống ra sao để giảm mỡ vùng bụng nhanh và hiệu quả ? Mình tin rằng không phải ai cũng biết cách ăn uống sao cho hợp lý. Sau đây, mình xin phép được tổng hợp lại một số chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà. Nào cùng nhau bắt đầu thôi nhé.

Chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng bằng nước uống detox

Nước detox là gì ?

Detox là một tiếng lóng viết về chế độ ăn kiêng giảm cân bằng các loại nước uống. Bạn có thể tự làm ra nhiều loại nước uống detox khác nhau. Mọi loại điều có những cách pha chế khác nhau nhưng cùng một kết quả, đó là giúp bạn giảm cân và loại bỏ độc tố.

Nước detox chanh

Bạn chỉ cần 2 muỗng nước chanh, 1 ít bột ớt cayenne, 300ml nước lọc và 2 muỗng siro nước muối.

Sau đó, bạn trộn toàn bộ lại với nhau và cho vào 1 cái hũ thủy tinh. Trước khi ăn hoặc lúc đói bụng, bạn hãy lấy ra uống nha.

Nước detox táo

Chỉ với 5 trái táo và nữa ký đường, bạn đã có ngay 1 ly nước detox táo thơm ngon. Cách làm thì khá đơn giản, táo rửa sạch cắt ra thành từng miếng nhỏ. Đường cho vào nồi nước nấu sôi rồi tắt bếp. Sắp hết táo vào lọ rồi chế nước đường vào. Bảo quản kĩ khoảng 7 ngày thì lấy ra sử dụng. Khi nào dùng xong thì cho tủ lạnh sử dụng tiếp vào ngày hôm sau.

Do lượng axit trong giấm táo tương đối cao. Cho nên khi áp dụng cách này bạn nên pha loãng ra nhé. Nếu bạn uống không quen có thể thêm chút mật ong rừng vào. Vừa thơm ngon, vừa đơn giản mà hiệu quả lại rất tốt.

Chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng cùng Low carb

Nếu bạn chưa biết gì về Low carb thì bạn hãy tìm kiếm ngay nhé. Đây là một chế độ ăn uống giúp giảm cân cấp tốc, nó được khá nhiều người áp dụng.

Thật chất, đây là một cách ăn uống hạn chế lượng tinh bột và đường. Nguồn năng lượng nạp vào sẽ bị giới hạn lại, đồng thời quá trình tiêu mỡ sẽ diễn ra nhanh hớn. Cho nên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể sau khi kết thúc quá trình low carb

Ăn kiêng giảm cân low carb thực hiện trong 14 ngày

Đây là thời điểm để bạn tiến hành low carb. Nếu bạn muố thấy được hiệu quả mang lại thì hãy nghiêm túc duy trì trong 2 tuần nhé.

Hãy tránh xa các thức ăn chứa nhiều bột đường, ví dụ như gạo, bánh mì, đậu, phở, các loại họ đậu. Hoặc các loại bánh chứa nhiều đường, chất béo, đồ ăn vặt, thức ăn nhanh. Thậm chí là các loại trái cây có lượng đường tự nhiên khá cao…

Chỉ được ăn thịt nạc như thịt ức gà, thịt bò tái, hải sản tươi sống, trứng gà…

Sau khi hoàn tất 2 tuần ăn kiêng cùng low carb, bạn sẽ có 7 ngày để ăn uống thoải mái. Rồi lại tiếp tục quay lại quá trình low carb trong 2 tuần. Vòng tuần hoàn này cứ lặp đi lặp lại liên tục cho tới khi bạn đạt được cân nặng mà mình nhắm đến.

Đặc biệt, trong suốt thời gian tiến hành, bạn nên nhớ chăm chỉ tập thể thao nữa nha. Tốt hơn hết là hãy tập những bài tập dành riêng cho từng bộ phận.

 

Với 2 chế độ ăn uống để giảm mỡ bụng nêu trên, bạn nên chịu khó và đặt quyết tâm cao. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng thì mọi cố gắng của bạn sẽ tan thành môi khói.

Nguồn tổng hợp : suckhoevaphongcach.com

Add Comment