Tin vui cho người viêm loét dạ dày

Tin vui cho người viêm loét dạ dày

14:00 | 12/10/2014

Thông tin sản phẩm ứng dụng công nghệ

FUCOIDAN CHÌA KHÓA LÝ GIẢI BÍ MẬT VỀ SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI: 

Fucoidan được phân lập từ tảo nâu biển bởi giáo sư HZ Kylin của đại học Uppsala Thụy Điển, đã thu hút sự chú ý của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên thế giới. Đặc biệt gần đây được xem là chìa khóa lý giải bí mật những giá trị thụ hưởng khi cư dân các quốc gia biển đảo sử dụng hải tảo từ ngàn xưa, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe trường thọ cho con người.

Các thí nghiệm do Đại học Kagoshima và Đại học Fukuoka (Nhật Bản) đã chứng minh Fucoidan có rất nhiều các tác dụng dược lý như: Kháng khuẩn, ưc chế sự hình thành  phát triển các tế bào ung thư, Chống oxy hóa tế bào, thanh lọc và giải độc cơ thể, làm giảm Cholesterol, Ổn định đường huyết, huyết áp và mỡ máu…

Fucoidan ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori – nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày

Các báo cáo kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng, trong phân tử Fucoidan có chứa rất nhiều nhóm sulfate, tương tự như thành phần trong màng nhầy của niêm mạc dạ dày. Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) – nguyên nhân chính gây viêm loét và ung thư dạ dày – khi thâm nhập vào dạ dày thường luồn sâu dưới lớp nhầy của niêm mạc dạ dày và cư trú an toàn ở đó. Tuy nhiên, khi có sự hiện diện của Fucoidan trong dạ dày, các nhóm sulfat có mặt trong cấu trúc của Fucoidan, nhờ tính chất trơn và dính ướt sẽ tạo ra ái lực hấp thụ lấy vi khuẩn  và đưa chúng xuống ruột. Môi trường pH thay đổi từ acid của dạ dày sang môi trường  kiềm của ruột sẽ làm cho chúng một phần bị tiêu diệt, phần còn lại bị loại thải ra ngoài theo phân. Mặt khác cũng nhờ tính chất tính chất trơn và dính này mà khi vào dạ dày, Fucoidan sẽ bám lên thành dạ dày và tạo nên lớp màng nhầy bảo vệ dạ dày nhất là những chỗ viêm loét, từ đó làm giảm đau do hạn chế tác dụng của dịch tiêu hóa lên vết loét.

Fucoidan gây ra Apoptosis (tự chết theo chu trình) đối với tế bào ung thư:

Năm 1996, tại hội nghị Hiệp hội ung thư Nhật Bản lần thứ 55, các báo cáo về kết quả nghiên cứu các tác dụng chống ung thư của Fucoidan đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt. Thông điệp chính của báo cáo tại hội nghị là Fucoidan gây ra Apoptosis (quá trình tự chết theo chu trình) lên các tế bào ung thư một cách chọn lọc mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Sau sự kiện đó, Fucoidan được các bác sĩ Nhật Bản sử dụng rộng rãi, kết hợp cùng với các phương pháp điều trị  truyền thống cho các bệnh nhân ung thư. Tiến sĩ bác sĩ  Daisuke Taichikawa, Phó Chủ tịch bệnh viện Memorial Maszaki (thành phố Ogori, Quận Fukuoka, Kushu), đã xuất bản cuốn sách “FUCOIDAN You Can beat Cancer Too!!”, công bố hơn 30 câu chuyện có thật từ những bệnh nhân đã chống chọi và chiến thắng căn bệnh ung thư nhờ vào sự trợ giúp của Fucoidan. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và  tiếng Việt “ Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan” được bán tại Việt Nam.

Các kết quả nghiên cứu  trên đây đã mang lại bước đột phá, mở ra hướng mới giúp cho việc điều trị bệnh viêm loét và ung thư đường tiêu hóa, đặc biệt là các trường hợp bị mãn tính.

GASTFUCO – SỰ PHỐI HỢP  HOÀN HẢO GIỮA CÔNG NGHỆ SINH HỌC HIỆN ĐẠI VỚI Y HỌC CỔ TRUYỀN :

Các chuyên gia bào chế  DK Pharma – Trường Đại Học Dược Hà Nội đã nghiên cứu, kết hợp thành công Fucoidan với bài thuốc Y học cổ truyền về đặc trị bệnh viêm loét dạ dày, giúp điều trị hiệu quả bệnh Viêm loét dạ dày– hang vị – tá tràng cấp và mãn tính, ngăn ngừa nguy cơ tái phát và biến chứng. Sản phẩm có tên gọi là GASTFUCO – được cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc, số đăng ký: 19426/2013/ATTP-XNCB.

Ngay sau khi được cấp phép lưu hành, GASTFUCO đã vinh dự được trao tặng hai danh hiệu cao quý:

– Huy chương vàng sản phẩm tin cậy năm 2014do người tiêu dùng bình chọn, Hội Sở Hữu Trí Tuệ và sáng tạo VN xét duyệt, trao tặng theo quyết định số 03/2014/QĐ-TB;

– Tốp 30 – Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014 theo quyết định số 68/THV-2014 do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật VN, CLB các doanh nghiệp VN xét duyệt và trao tặng.

Công ty CP Dược phẩm Bảo An xin trân trọng giới thiệu với bệnh nhân viêm loét dạ dày, sản phẩm đặc biệt của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền với công nghệ sinh học hiện đại: GASTFUCO, hy vọng sẽ mang lại niềm vui hạnh phúc cho người bệnh, góp phần nhỏ bé làm giảm gánh nặng cho mỗi gia đình và toàn xã hội.

THÀNH PHẦN CỦA GASTFUCO:

Fucoidan ……..…………….……………….. 60mg
Lá khôi : ……..………………..…………… 750mg
Bồ công anh: ……..………….……………. 300mg
Khổ sâm cho lá: ……..…………..……….. 120mg
Cam thảo dây: ……..……….…..….…….. 200mg
Tá dược  …..………………….vừa đủ 1 viên nang

TÁC DỤNG CỦA GASTFUCO:

Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng; giúp làm giảm cơn đau bao khô vết loét, ngăn ngừa nguy cơ tái phát và biến chứng sau viêm loét dạ dày tá tràng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG GASTFUCO:

– Người bị Viêm loét Dạ dày – Hang vị -Tá tràng cấp và mãn tính;
– Người có cảm giác tiêu hóa chậm, ăn uống không ngon miệng, thường xuyên bị đầy hơi, trào ngược, ợ chua, đau râm ran, đau âm ỉ, hoặc có khi đau dữ dội rát bỏng  vùng thượng vị;
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Người viêm loét dạ dày lâu năm, tái phát nhiều lần: Ngày uống 6 viên chia làm 2 lần, trước khi ăn 30 phút đến 1 giờ; thời gian dùng 1 tháng sau đó giảm liều: Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, thời gian dùng từ 2 đến 3 tháng để đảm bảo ổn định lâu dài.
– Người mới bị viêm loét dạ dày lần đầu: Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, thời gian dùng 1 tháng đến 2 tháng để đảm bảo ổn định lâu dài
Chú ý: 
– Quá trình sử dụng nên kiêng rượu bia, đồ ăn cay nóng, hoặc các loại thức ăn lên men.
– Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho người sử dụng dài ngày.
– Bảo quản nơi khô ráo. nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.
– Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên vỏ hộp.

Add Comment