Các hãng bỉm giấy tốt nhất cho trẻ được nhiều người tiêu dùng.

Bỉm giấy là đồ dùng thiết yếu cho việc chăm sóc trẻ nhỏ cũng như để đảm bảo vệ sinh cho các hoạt động của các bé. Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Do vậy, các bà, các mẹ của chúng ta rất cẩn thận khi lựa chọn loại bỉm giấy cho trẻ nhỏ của mình. Bỉm giấy phải đảm bảo chất lượng, phù hợp với da bé tránh dị ứng, giá cả hợp lý…. Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được loại bỉm tốt theo mong muốn của mình là một điều không dễ, nhất là khi trên thị trường ngày một nhiều các loại bỉm giấy với nhiều nhãn hiệu khác nhau, nội có, ngoại có.

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy

Do vậy, bài viết này xin đưa ra những nhãn hiệu bỉm giấy được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1.Bỉm Pampers

Loại bỉm này được đánh giá là thoát ẩm khá tốt do có lớp bông hút ẩm mềm. Do vậy mà nó chống hăm hiệu quả kết hợp cùng gel thần kỳ giúp bé khô thoáng đến 12h. Bỉm Pampers có cấu trúc từng lớp, cho phép thấm hút chất lỏng từ cơ thể bé, giữ yên chúng ở lõi bên trong, giúp cho bé luôn thoải mái và khô thoáng. Tuy nhiên nó cũng có một vài điểm cần lưu ý. Mặt đáy bỉm làm bằng nylon nên rất bí nhất là khi bé mặc mùa hè. Phần chun bùng thì hơi cứng mặc có thể gây hằn bụng cho trẻ.

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy

2.Bỉm Bobby

Loại bỉm này khá đa dạng, nó có loại dành riêng cho ban ngày và loại sử dụng cho ban đêm để phù hợp cho trẻ. Bỉm có mùi thơm trà xanh. Các bà mẹ dễ dàng tìm mua được loại bỉm này trên hầu hế các cửa hàng với giá cả rất hợp lý. Tuy nhiên bỉm này chỉ cần tháo đến 1 hoặc 2 lần là gần như bỉm không còn dính được nữa bởi keo dán của bìm có dính không cao

  1. Bỉm Huggies

Bỉm này có đặc tính thấm hút vô cùng tuyệt vời nhờ các hạt bông siêu nhỏ, không thấm ngược nên giúp bé khô thoáng cả ngày. Lớp bông cũng khá mỏng nên bé sẽ không bị khó chịu hay hăm khi dùng tã Tuy nhiên bỉm loại này có kích thước về chiều ngang còn hẹp nên khi bé nằm nghiêng dễ bị thấm ra ngoài. Phần chun bụng khiến bé có thể không thoải mái khi mặc.

  1. Bỉm Goon

Bỉm Goon là một trong những thương hiệu bỉm tã rất nổi tiếng của Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam nhờ khả năng thấm hút nhanh, thiết kế thông minh, mềm mại, không gây hăm tã và giúp bé thoải mái vận động.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có 3 loại bỉm Goon: thứ nhất là Goon nội địa là sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản dùng cho người dân Nhật Bản, thứ hai là Goon Thái là sản phẩm được xuất khẩu sang Thái, thứ ba là Goon Friend là sản phẩm dành cho Việt Nam.

Bỉm Goon rất mỏng và mịn, có độ thấm hút nhất là vào ban đêm luôn vượt trội. Do vậy khi sử dụng bỉm này, cac bé sẽ tránh được việc bị hăm. Tuy nhiên giá bỉm loại này rất cal nên các mẹ cần xem xét kỹ ví tiền của mình cẩn thận nhé.

  1. Bỉm merries

Chất liệu mềm mịn, độ dán của bỉm cũng khá chắc không bị lỏng lẻo sau mỗi lần tháo tạo sự thuận tiện khi sử dụng Tuy nhiên, giá thành bỉm này cao, chun bụng và quần bỉm có thể bị tràn

Add Comment