Những bài tập giảm cân giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn

Các chị em đang muốn giảm cân để có một thân hình thon gọn và quyến rũ? Hiện nay có rất nhiều các bài tập có thể giúp chị em làm được điều đó. Và dưới đây là những bài tập giảm cân được đánh giá là có hiệu quả nhanh chóng, dễ thực hiện trong bất kì thời tiết nào mà chẳng cần đến phòng tập gym!

Bài tập giảm cân vùng bụng và săn chắc vòng 2

Người ta đặt tên cho bài tập này là Plank. Với những động tác đơn giản nhưng lại có tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, giúp đánh tan mỡ và tạo nên những thớ cơ khỏe mạnh, quyến rũ.

bài tập giảm cân

Tư thế tập Plank

Động tác của bài tập giảm cân Plank rất đơn giảm, gồm 1 động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao chị em nhé. Thế nhưng cần lưu ý rằng trước khi tập Plank, chị em phải điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Đối với những người mới tập nếu thực hiện các động tác Plank quá lâu có thể dẫn đến mất sức. Vì thế, chị em cần tham khảo lịch luyện tập chi tiết được những người “nhuần nhuyễn” Plank chia sẻ nhé!

Bài tập giảm cân vùng hông và nếp gấp đùi

Chị em biết không, “hông quả táo và nếp gấp đùi” là cụm từ khá phổ biến trong trào lưu tập thể hình những năm qua. Cả 2 đều đại diện cho vẻ đẹp khỏe mạnh của vòng 3 và đùi.

Một vòng hông nảy nở sẽ khiến cho chị em trở nên sexy và quyến rũ hơn hẳn. Dĩ nhiên khi nhắc đến bài tập cho vòng 3 nói riêng và thân dưới nói chung, chị em sẽ không thể bỏ qua bài tập Squat! Bài tập này có tác dụng trong việc giúp loại bỏ mỡ thừa và tăng kích thước vòng 3. Chị em nhớ thực hiện đúng tư thế như hình ảnh dưới đây để có hiệu quả tốt nhất nhé!

bài tập giảm cân

Tư thế cơ bản của Squat

Bài tập giảm cân cho đôi chân siêu mẫu

Nếu như chị em đang sở hữu một đôi chân với bắp bắp chân thô, to và ngấn mỡ, thì bài tập giảm cân Wall-sit dành riêng cho tập chân chính là lựa chọn lý tưởng cho chị em.

bài tập giảm cân

Tư thế tập Wall – sit

So với 2 bài tập Plank và Squat thì tư thế của Wall-sit còn dễ thực hiện hơn và còn có thể tác động lên rất nhiều vùng cơ thể như bụng dưới, hông, đùi và chân. Không chỉ thế, Wall-sit còn giúp tăng sự săn chắc, thon thả cho đôi chân. Đực biệt động tác này có khả năng tác động rộng trên cơ thể, giúp chị em có thể nâng cao sức khỏe và khả năng chịu đựng sau một thời gian tập luyện đấy nhé!

Add Comment