Cách chống lão hóa da vùng mắt giúp chị em trẻ trung xinh đẹp

Vùng da quanh mắt là vung da rất nhạy cảm và mỏng manh, vì vậy nó cần được chăm sóc hàng ngày, nếu như chị me bỏ qua vùng da này sẽ khiến cho chị em trông già nua và xấu xi hơn so với tuổi thật của mình. Vì vậy chị em nên tìm cách chống lão hóa da vùng mắt để níu kéo tuổi thanh xuân của mình.

Vì sao chị em cần phải chống lão hóa da vùng mắt

Làn da quanh vùng mắt khá mỏng và nhạy cảm chính vì vậy rất dễ bị khô, có thể nói rằng đây chính là vùng da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm nhất và thể hiện rõ rệt nhất. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tình trạng lão hóa da vùng mặt như thức quá khuya, sử dụng chất kích thích, những tác nhân bên ngoài… Ngoài ra một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến cho tình trạng lão hóa da mắt xảy ra đó là cách chăm sóc vùng da này.
Có thể thấy rằng nều như chị em không có những biện pháp chống lão hóa vùng da mắt thì sẽ khiến chị em trở nên già nua và xấu xí, không còn được trẻ trung quyến rũ.


Vùng da quanh mắt là nơi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm nhất của bạn

Một số cách chống lão hóa da vùng mắt

Nếu như chị em có những cách chống lão hóa vùng da mắt ngay từ đầu có thể giúp cho hạn chế sự hình thành những vết chân chim ở quanh vùng da mắt.
– Sử dụng mặt nạ chăm sóc vùng da quanh mắt: với vùng da mỏng quanh mắt chị em có thể dùng những nguyên liệu thiên nhiên như dưa leo hay khoai tây thái thành từng lát mỏng rồi sau đó đắp lên vùng da quanh mắt. Với cách này có thể giúp loại bỏ những quầng thâm vùng mắt do thức khuya quá nhiều
– Ngủ đủ giấc: Trung binh mỗi ngày chị em nên dành cho mình khoảng 8 tiếng để ngủ, ngủ đủ giấc không những giúp cho tinh thân sảng khoái, phấn chấn có thể làm việc tốt hơn mà còn giảm thiểu hình thành những quầng thâm do thiếu ngủ.


Chị em cần xây dựng cho mình chế độ chăm sóc da mắt để níu kéo tuoir thanh xuân

– Bổ sung trái cây vào thực đơn hàng ngày: những thực phẩm nhưu bơ, cà rốt hay cải xanh khá tốt cho mắt, nó sẽ giúp mắt tinh nhanh hơn, không những vậy khi được bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu làn da sẽ mịn màng  tươi sáng hơn từ đó giảm thiểu tình trạng lão hóa da.
– Massage nhẹ nhàng cũng là cách chống lão hóa da vùng mắt, với những động tác nhẹ nhàng, kéo căng vùng da quanh mắt cũng có thể giúp cho làn da của chị em căng mịn hơn, buổi tối trước khi đi ngủ chị em có thể massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút cùng với tinh dầu thơm
– Sử dụng những loại kem đặc trị vùng da mắt cũng là cách chị em nên thực hiện để có thể níu kéo tuổi thanh xuân của mình, tuy nhiên dù là cách nào chị em cũng nên kiên trì thực hiện chúng.

Xem thêm: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/de-tre-ra-ban-chon-trang-diem-hay-chong-lao-hoa-20170909200902116.htm

Add Comment