5 dụng cụ thiết yếu cho môn thể thao bóng bàn – phần 1

Bạn là một người yêu thích thể thao và muốn trải nghiệm với bộ môn bóng bàn. Hãy bắt đầu tiếp cận với môn thể thao này bằng cách tìm hiểu 5 dụng cụ thiết yếu cho môn thể thao bàn bóng bàn giá rẻ qua bài viết sau nhé.

Quả bóng bàn

Quả bóng bàn có màu trắng hoặc màu da cam. Nguyên liệu chính để làm quả bóng bàn là xen-lu-lo-it hoặc các loại chất nhựa dẻo tương tự. Bóng thường được sản xuất theo hệ thống 3 sao. Số lượng sao càng nhiều chứng tỏ chất lượng của quả bóng bàn càng tốt. Bóng bàn 0 và 1 sao thường được sử dụng chủ yếu cho mục đích đào tạo và có giá thành khá rẻ. Loại 2 sao có chất lượng tốt hơn loại 0 sao và 1 sao. Loại 3 sao là loại có chất lượng tốt nhất và thường được sử dụng trong thi đấu.

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/kinh-nghiem-cach-chon-mua-vot-bong-ban-phu-hop-voi-loi-choi

Vợt bóng bàn

Đây cũng là một dụng cụ không thể thiếu trong bộ môn bóng bàn. Vợt bóng bàn xem thêm có thể có kích thước, trọng lượng và hình dáng bất kỳ nhưng phải được làm từ ít nhất 85% gỗ tự nhiên. Bên trong cốt vợt có thể được tăng cường một lớp dính bằng các loại chất như giấy nén, sợ các bon hoặc sợi thủy tinh tuy nhiên không được vượt quá 7,5% toàn bộ bề dày.

Bề mặt vợt bóng bàn được phủ bằng cao su, độ dày của lớp cao su không được vượt quá 2mm. Hai mặt của vợt bóng bàn có màu sắc khác nhau, thông thường một mặt màu đen một mặt màu đỏ.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 3 dụng cụ thiết yếu còn lại của bộ môn bóng bàn ở chuyên mục sau. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

Chi tiết: https://thethaodonga.vn/may-ban-bong-ban

Add Comment