Tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân

Tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân. Giảm cân là nỗi niềm của rất nhiều người không chỉ riêng chị em phụ nữ mà cả đấng mày râu. Bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp để giảm lượng mỡ thừa. Tuy nhiên cả khi áp dụng tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân được. Nếu đang gặp phải thắc mắc trên đừng bỏ qua bài viết sau!

Tại sao tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân?

Rất nhiều phương pháp được sử dụng hiện nay như uống thuốc, ăn kiêng hay phẫu thuật thẩm mỹ đều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho Tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân

Nguyên nhân tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân

Nếu bạn đang băn khoăn về việc mình đã kết hợp cả vận động lẫn ăn kiêng mà tại sao mỡ thừa không giảm thì có thể nằm trong một số nguyên nhân sau đây:

  • Tập thể dục nhưng tập không đúng cách. Tập quá ít hoặc quá nhiều, tập một vài động tác quen thuộc quá nhiều lần.
  • Ăn uống vô bổ sau khi tập luyện và ăn kiêng vì muốn tự thưởng cho bản thân. Chất béo tiếp tục tích tụ vào cơ thể.
  • Ăn kiêng chưa đúng cách. Số lượng calo bạn nạp vào vẫn nhiều hơn số lượng calo bạn tiêu hao nên chỉ giúp giữ đúng số cân nặng chứ chưa thể giảm được cân.
  • Ngủ không đủ giấc. Việc ngủ làm tái tạo cơ thể nhưng nếu thiếu ngủ bạn sẽ không có đủ năng lượng cần thiết để làm việc và luyện tập.
  • Căng thẳng, mệt mỏi, quá tập trung vào việc giảm cân dẫn đến trao đổi chất kém hơn.
  • Uống thức uống có chứa đường khiến bạn tăng cảm giác thèm ăn, nạp nhiều thức ăn vào trong cơ thể. Thay vào đó hãy uống nước suối.

Kết quả hình ảnh cho Tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân

Một số phương pháp giảm cân hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp các thông tin về giảm cân hiệu quả trên internet để bạn có thể tham khảo. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống cũng như lịch luyện tập của mình có gì đang gặp vấn đề hãy sắp xếp lại cho hợp lý.

Bạn có thể gặp huấn luyện viên tập gym của mình để lên lô trình luyện tập phù hợp cũng như có người đốc thúc, sát sao quá trình giảm cân. Tham khảo các chuyên gia dinh dưỡng để có chế độ ăn đạt hiệu quả mà không thiếu chất dinh dưỡng.

14 thực đơn giảm cân giảm cân trong 14 ngày

Duy trì lối sống lành mạnh, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh. Hạn chế thức ăn dầu mờ, đồ ăn nhanh và rượu bia, đồ uống có gas. Ngủ đủ giấc, không thức khuya.

Những chia sẻ trên đây hi vọng hữu ích với các bạn trong việc tì lại vóc dáng thon gọn ngày nào. Nếu còn băn khoăn về việc tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân hãy thử áp dụng các phương pháp trên để thấy được bất ngờ!

Add Comment