2 Loại hàn răng phổ biến hiện nay Composie và Onlay/Inlay

Hàn răng là phương pháp thẩm mỹ răng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy hàn răng có đắt không ? Đó là băn khoăn của rất nhiều người. Thực tế hàn răng rất rẻ, hơn nhiều lần so với bọc răng sứ.

2 Loại hàn răng phổ biến hiện nay Composie và Onlay/Inlay

Hàn răng có đắt không ?

Hàn răng tại bệnh viện là biện pháp bác sĩ nha khoa sẽ áp dụng một lượng nguyên liệu trám, thường là composite hoặc sứ trung tâm nha khoa tinh chế trám lên bên trên răng bị vỡ mẻ, thưa, sâu, răng ngắn… để tái tạo dáng thể cho răng hư tổn.

Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào từng kiểu hàn, vật liệu và số lượng răng cần hàn làm rõ. Những tầm giá hàn răng vận dụng tại nha khoa Bally làm rõ như sau:

HÀN TRÁM RẲNG
DỊCH VỤ tổ chức chi phí (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng thẩm mỹ sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con 1 răng 1.000.000

Khung giá niêm yết Trên đây vận dụng cho tất cả mọi những trường hợp răng vỡ mẻ với lượng nhiều ít, tương tự để bạn không còn e ngại hàn răng có đắt không, và số 1 là sẽ không có phát sinh. Không những thế, khi đến với trung tâm nha khoa Bally bạn sẽ được phẫu thuật và trả lời miễn phí.

Để biết trường hợp của bạn thì hàn răng có đắt không, cụ thể là khoảng nhiêu bạn cần thu thập số lượng răng cần phục hình nhân với mức giá 1 doanh nghiệp răng tương ứng.

>> Tìm hiểu thêm:

– Hàn răng bằng amalgam có an toàn không?

– Trẻ bị sâu răng có nên hàn không, cha mẹ nên cân nhắc

Đối với hàn trám, có 2 loại phổ rộng hoàn toàn có thể lựa chọn đó là:

➤ Hàn trám composite:

Loại vật liệu trám lành tính, bảo đảm trong môi trường nướu chân răng, tầm giá khá rẻ chỉ từ 100.000 VND Chính vì thế bạn không cần lo lắng hàn răng có đắt không. Dẫu vậy, hàn trám thường kém bền, hoàn toàn có thể phải thực hiện sau khoảng 3 năm để duy trì hình thể răng.

➤ Hàn trám Onlay/ Inlay:

Trám khi răng hư tổn trên cùng một bên trên. Điểm đặc sắc của công nghệ này điền khuyết một cách Chính xác lượng mô răng đã mất, hơn thế răng sứ bệnh viện cho màu răng gần gụi với răng thật hơn. Tuổi thọ cao có thể lên tới 15 năm nếu chăm sóc đúng cách.

 

Công nghệ tiên tiến giúp hàn răng bền chắc hơn

Nhược điểm cố hữu của hàn trám răng bằng composite so với những các cách khác là dễ dàng bong bật, nong khỏi doanh nghiệp răng khiến đa số người e sợ hơn cả việc hàn răng có đắt không.

2 Loại hàn răng phổ biến hiện nay Composie và Onlay/Inlay 1

Về độ bền của răng sau trám, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tại nha khoa Bally. Vì hiện Trung tâm đang ứng dụng công nghệ Laser Tech đương đại để hàn trám răng và tu sửa tính năng cho răng nên giúp tạo dáng lại răng với lý tưởng tối đa. Răng không chỉ mình đẹp, tự nhiên, hài hòa mà còn duy trì được cơ hội cắn xé bình thường.

Theo dõi một ca hàn trám composite tại trung tâm nha khoa Bally để có các cảm nhận trực giác nhất:

Phương pháp đem đến miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ kín khít tối đa, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng.

Do đó, sau trám, người mắc bệnh hoàn toàn không gặp phải trường hợp răng bị ê và lo sợ miếng trám bị bong bật khi ăn nhai cắn xé, tu tạo được những khiếm khuyết của cách trám răng thông thường.

Đó là điều đã được kiểm định qua không ít ca trám răng tại Trung tâm, được Khách hàng đánh được giá sau nhiều năm chữa trị hàn trám. Phương pháp ứng dụng không tạo điều kiện cho giá thành hàn răng tăng lên nên rất tiết kiệm cho người mắc bệnh và người mắc bệnh.

Thành thử, bạn có thể có tâm lí thoải mái về chuẩn mực Cũng như giá hàn răng. Nếu muốn quyết định chính xác chi tiết tình huống hàn răng có đắt không của bạn, xin vui lòng liên hệ theo hotline 01686463463, chuyên gia nha khoa sẽ phẫu thuật miễn phí để có những tư vấn tối ưu hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Add Comment