Giảm cân hiệu quả với máy massage bụng

Giảm cân là mong muốn của rất nhiều người có thân hình mập mạp khiến vóc dáng mất cân đối. Nhất là đối đối với chị em phụ nữ thì giảm cân để có thân hình lý tửng là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp giảm cân hiệu quả với máy massage bụng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

1. Đặc điểm của máy massage bụng

1.1 Cấu tạo cơ bản của máy massage bụng

Máy massage bụng có nhiều loại khác nhau nhưng đều có cấu tạo cơ bản là motor rung, đai quấn và remote điều khiển. Bộ phận rung có tác dụng đốt cháy mỡ thừa ở khu vực massage như bụng, mông, đùi hoặc các vị trí mong muốn khác. Phần đai quấn dùng để cố định vị trí cần massage, giữ cho máy chắc chắn trong quá trình làm việc. Remote giúp bạn tùy chỉnh mức độ rung và sử dụng các tính năng bổ sung của máy massage.

Giảm cân hiệu quả với máy massage bụng

Hình 1: Hình dáng, cấu tạo của máy massage bụng

Bên cạnh ba thành phần cơ bản trên thì một số loại máy massage bụng còn tích hợp đền hồng ngoại mang đến tác dụng nhiệt giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

1.2 Nguyên lí hoạt động của máy massage bụng

Máy massage hoạt động rất đơn giản. Bạn chỉ cần quấn đai vào vùng bụng hoặc bất cứ khu vực nào cần massage, sau đó bật nút khởi động và nằm thư giãn, bạn có thể điều mức độ hoạt động của máy cho phù hợp. Tác dụng rung của motor sẽ tác động trực tiếp đến các mô mỡ thừa và đánh tan chúng, máy có tốc độ rung càng mạnh thì hiệu quả đánh tan mỡ càng nhanh hơn. Khi kết hợp với tác dụng nhiệt từ đèn hồng ngoại lại càng thúc đẩy quá trình đánh tan mỡ thừa thêm hiệu quả.

2. Lợi ích của máy massage bụng

2.1 Đốt cháy mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng

Tác động rung từ máy massage bụng sẽ đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn không cần phải vận động hay luyện tập gì cả mà chỉ cần thư giãn và cảm nhận lượng mỡ được đánh tan từ từ trong mỗi lần massage. Sử dụng máy massage bụng thường xuyên sẽ giải quyết tốt mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Giảm cân hiệu quả với máy massage bụng

Hình 2: Sử dụng máy massage giúp giảm cân hiệu quả

2.2 Giảm cân hiệu quả không cần phẫu thuật

Sử dụng máy massage bụng hoàn toàn không gây tổn hại gì cho cơ thể, đây chỉ là tác động vật lí vào vùng mỡ thừa nên rất an toàn cho sức khỏe. Thay vì phải đến các trung tâm thẩm mĩ để xử lí mỡ bụng hay can thiệp bằng cách phẫu thuật vừa tốn kém vừa có nguy cơ tổn hại sức khỏe thì sử dụng máy massage bụng vừa thuận tiện vừa hiệu quả hơn rất nhiều.

2.3 Tiện lợi, dễ sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy massage bụng bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi. Máy có thể gấp gọn gàng cho vào balo để massage vào lúc nghỉ trưa hoặc lúc nằm xem phim, thư giãn. Với nguyên lí hoạt động đơn giản bạn hoàn toàn có thể làm chủ cách điều khiển và kiểm soát quá trình giảm cân của mình.

Chúng ta đã tìm hiểu xong đặc điểm và lợi ích của máy massage bụng, một phương pháp giảm cân hiệu quả của thời đại mới. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách giảm mỡ bụng kiểm soát cân nặng và thì đây là phương pháp thích hợp với bạn.

Chúc bạn sức khỏe và nhanh chóng có được thân hình lí tưởng.

Add Comment