Cách giảm cân

Luôn luôn có một số rau và trái cây rửa sạch và cắt trong tủ lạnh của bạn. Bằng cách này, chúng dễ lấy khi bạn đói (thay vì với túi khoai tây cỡ lớn) vcà bạn có thể vứt chúng vào túi khi đang di chuyển.

Thay thế soda chế độ ăn uống bằng đồ uống không đường. Thức uống chế độ ăn uống giữ kẹo ngọt ngào của bạn thèm kẹo. Thêm vào đó, họ làm cho bạn cảm thấy đạo đức. Nhiều người uống đồ uống chế độ ăn uống thực sự tự thưởng cho mình thêm calo trong ngày. Thay vào đó, hãy uống trà đá hoặc nước có ga với một lát chanh hoặc chanh.

Sử dụng “Phương pháp Plate” để tạo ra một bữa ăn lành mạnh. Đổ đầy một nửa đĩa của bạn với rau củ non hoặc không chứa tinh bột như bông cải xanh, măng tây, súp lơ, mầm Brussels, đậu que, nấm, ớt, hoặc rau xanh và một số trái cây. Đổ đầy một phần tư, với một loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo lức, lúa mạch, bulgur, hoặc quinoa, hoặc một loại rau có tinh bột như ngô hoặc khoai tây, hoặc đậu. Điền vào quý cuối cùng với protein như nướng, xào, rang, hoặc nướng (không chiên) cá, gà hoặc gà tây mà không có da, thịt nạc thịt, đậu phụ hoặc trứng.

Cắt giảm carbs. Carbohydrate tinh chế (bánh, kẹo, bánh quy, bánh nướng xốp, bánh nướng, bánh nướng nhỏ, soda, nước ép trái cây, xi-rô, khoai tây chiên và hầu hết các loại bánh mì siêu thị) bạn không đốt thành chất béo. Ngay cả các loại thực phẩm như sữa chua trái cây và nhiều loại ngũ cốc ăn sáng cũng có nhiều đường bổ sung. Thay thế sữa chua trái cây với sữa chua Hy Lạp, chọn chất xơ, ngũ cốc carb thấp và thêm một lượng nhỏ chất béo lành mạnh để bữa ăn của bạn với bơ lát, các loại hạt không ướp muối, hạt và dầu ô liu.

Thu nhỏ đĩa ăn trưa và bữa ăn tối của bạn. Nếu bạn và gia đình bạn ăn một đĩa lớn hơn mười inch, hãy thay chúng bằng những tấm có đường kính chín hoặc mười inch. Chúng ta có xu hướng ăn những gì trước mặt chúng ta. Sử dụng đĩa nhỏ hơn có ít thức ăn hơn trước mặt bạn để ăn.

Thưởng thức các loại thực phẩm ít lành mạnh ngay bây giờ và sau đó, trong các phần nhỏ, trừ khi có một lý do y tế không làm như vậy. Không để bản thân ăn những gì bạn yêu thích có thể làm bạn cảm thấy bị tước đoạt và thất vọng và phá hoại những nỗ lực của bạn để ăn uống tốt.

Khi ăn uống, yêu cầu máy chủ của bạn tăng gấp đôi rau xanh thay cho khoai tây hoặc gạo. Tôi luôn làm điều này và hưởng lợi từ dinh dưỡng nhiều hơn và ít tinh bột hơn. Ngoài ra, hãy chia sẻ thức ăn tại bàn. Chồng tôi và tôi luôn luôn chia sẻ một món khai vị và khi với một nhóm, nếu ai đó đặt món tráng miệng, nó đi kèm với một muỗng cho tất cả mọi người.

Giữ thức ăn hấp dẫn ra khỏi nhà. Kho tủ lạnh và phòng để thức ăn lành mạnh của bạn và bạn đang tạo ra một môi trường sẽ giúp bạn thành công. Thường xuyên thưởng thức món ăn khi bạn ra ngoài.

Tranh thủ các thành viên trong gia đình và bạn bè ăn uống lành mạnh hơn với bạn. Nó dễ dàng hơn
khi đó là một nỗ lực của nhóm, và, gia đình của bạn cũng sẽ gặt hái những lợi ích sức khỏe cùng với bạn.

Nói chuyện tích cực với bản thân và làm yên lặng người chỉ trích nội tâm của bạn. Thông báo trong ngày những nỗ lực tích cực của bạn và khen ngợi chính mình. “Tôi đã chọn một đĩa rau khỏe mạnh thay vì một lát bánh pizza. Công việc tuyệt vời! ”Bạn càng tự vỗ về bản thân cho những gì bạn đang làm tốt, bạn sẽ phải tiếp tục làm nhiều việc hơn. Nếu bạn nhận thấy bạn đang nói với bản thân bạn sẽ không bao giờ thành công, hoặc đánh bại chính mình vì có hai bát kem, hãy dừng lại! Để yên lặng nhà phê bình bên trong của bạn đi ra ngoài một đoạn ngắn, hãy bật một số âm nhạc và ảnh hưởng, và trên hết, hãy nói với chính mình ngày mai là một ngày mới và một khởi đầu mới.

Add Comment