Tâm sự phụ nữ tuổi 30 và những điều khó nói – bí mật phụ nữ

Bước vào độ tuổi 30, thường là giai đoạn hoàng kim của phụ nữ cả về sự nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, vẫn có tâm sự phụ nữ tuổi 30 khó bày tỏ cùng ai. Và điều khó nói nhất đó chính là tình trạng suy giảm sinh lý nữ khiến họ lãnh cảm…

 

tâm sự phụ nữ tuổi 30

Lãnh cảm và suy giảm sinh lý nữ là điều tâm sự phụ nữ tuổi 30 khó giải bày

 

Tâm sự phụ nữ tuổi 30 khó nói ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Độ tuổi 30 có thể nói là rực rỡ nhất của phụ nữ cả về sự nghiệp, kinh tế ổn định và có một gia đình viên mãn. Đáng lẽ, đây là giai đoạn hạnh phúc nhất của phụ nữ tuổi 30, vậy mà vẫn có những trường hợp có tâm sự phụ nữ tuổi 30 khó nói.

Tưởng chừng việc suy giảm chức năng sinh lý nữ chỉ xảy ra ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh khi bước sáng độ tuổi 40. Nhưng thực tế hiện nay, có nhiều phụ nữ 30 – 35 tuổi đã có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý sau quá trình sinh con.

 

tâm sự phụ nữ tuổi 30

Suy giảm chức năng sinh lý nữ sớm ở độ tuổi 30

 

Thay đổi hormon khiến phụ nữ tuổi 30 dễ uất ức trong lòng

Vào độ tuổi 30, sau quá trình sinh nở phụ nữ thường có sự thay đổi lớn. Về các hormon trong cơ thể khiến các chức năng sinh dục giảm sút. Kéo theo các ham muốn tình dục giảm mạnh, khiến phụ nữ ngại ngùng. Khó nói khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Một số chị em gặp trục trặc trong quan hệ tình dục với chồng.

 

Kết quả hình ảnh cho mất định hướng của phụ nữ tuổi 30

Suy giảm sinh lý nữ khiến bạn trở nên nóng giận bất thường

Thậm chí sợ “ yêu” cùng với sự căng thẳng chăm sóc con cái, gia đình. Khiến họ mệt mỏi và luôn trong tình trạng căng thẳng. Đây là nỗi niềm tâm sự phụ nữ tuổi 30 thường gặp nhưng khó bày tỏ.

Tâm sự phụ nữ tuổi 30 về sắc đẹp tàn phai theo năm tháng

Các triệu chứng suy giảm dễ dàng nhận thấy như : da sạm, nước da khô, tóc rụng nhiều, nhiều khu vực trên cơ thể chảy xệ, béo bụng… Ngoài ra, tâm trạng bất ổn thay đổi thất thường như: buồn chán, hay lo lắng, mệt mỏi, có thể cáu gắt dù không có chuyện gì. Đặc biệt nguy hiểm hơn là trường hợp không còn hứng thú chuyện ấy.

 

tâm sự phụ nữ tuổi 30 da khô xấu

 

Vấn đề suy giảm nội tiết tố lâu dài sẽ là nguy cơ lo ngại với đời sống tình dục ở chị em. Khi gặp những vấn đề sinh lý này bạn nên đi khám bác sĩ để tìm ra phương pháp chữa trị thích hợp. Đồng thời, chia sẻ với chồng để giải tỏa áp lực, tránh trường hợp hôn nhân đổ vỡ do những vấn đề sinh lý này gây ra. – Giải đáp các vấn đề tâm sự phụ nữ tuổi 30 bên dưới !

Xem thêm những nội dung khác :

Add Comment