Sử dụng hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp inox chất lượng

Sử dụng hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp inox chất lượng

Hệ thống hút khói công nghiệp inox là một hệ thống luôn đảm bảo được các tính năng hút khói, hút mùi và các khí nóng… nhằm giúp khắc phục tình trạng khu bếp bị bám bẩn dầu mỡ, bụi bẩn do các khí sinh ra trong quá trình nấu nướng của nhà bếp. Hệ thống chụp hút khói công nghiệp đem lại cho khu bếp luôn được sạch sẽ, an toàn hợp vệ sinh, làm cho khu bếp điều hòa hơn không bị ô nhiễm và không khí không bị ngột ngạp, nóng bức.

Lựa chọn hệ thống hút khói công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn hệ thống hút khói bếp công nghiệp cho căn bếp cần phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, công suất hoạt động hiệu quả.
Hệ thống hút khói inox bếp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể …và ngoài ra hiện nay, chụp hút khói còn được ứng dụng, sử dụng nhiều cho các nhà xưởng sản xuất, khu chế xuất công nghiệp, phòng thí nghiệm…

Những đặc tính có lợi của hệ thống chụp hút khói inox

Các ưu điểm nổi bật

Hệ thống máy hút khói công nghiệp có độ bền cao, luôn sáng bóng bởi tất cả các thiết bị của hệ thống hút khói đều làm từ loại vật liệu inox chất lượng cao.
Hệ thống hút khói inox có nhiệm vụ hút khói, hút mùi và khí nóng, đảm bảo giữ cho khu bếp luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn dầu mỡ, bụi bẩn, còn giúp giữ được độ bền của các dụng cụ, thiết bị khác sử dụng trong nhà bếp không bị bám dầu mỡ và bụi rất hiệu quả.


Khi sử dụng hệ thống chụp hút khói công nghiệp chúng còn sẽ đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, không gian bếp thì luôn được sạch sẽ, thoáng mát. Đảm bảo các khu bếp đạt chuẩn, đúng quy định đối với một khu bếp công nghiệp
Quá trình lựa chọn được hệ thống chụp hút khói công nghiệp phù hợp và lắp đặt hệ thống hút khói đúng vị trí thì hệ thống không những hoạt động đúng công suất, hiệu quả, không bị gây tiếng ồn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng hơn cho khu bếp.

Các bước cần chuẩn bị khi lắp đặt thi công hệ thống hút khói

  • Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ đến công ty thì trước tiên sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ tư vấn sơ lược về hệ thống cho khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động của hệ thống.
  • Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Công ty thì sẽ được nhân viên kỹ thuật đi khảo sát công trình sau đó tư vấn lại cho khách hàng phương án phù hợp nhất.
  • Báo giá trọn gói khi cung cấp, lắp đặt công trình cho khách hàng.

  • Thiết kế bản vẽ cho khác hàng.
  • Cung cấp thiết bị cho khách hàng và tiến hành thi công lắp đặt,
    Sau khi hoàn thiện công trình thì cho hệ thống hoạt động, kiểm tra.
  • Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.
  • Hướng dẫn cho khách hàng, người sử dụng cách vận hành hệ thống.
  • Luôn phải có thời gian bảo hành và kiểm tra, bảo trì định kỳ cho hệ thống, khi có yêu cầu từ khách hàng.

Add Comment