Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ giải quyết khó khăn khi đặt hàng trực tiếp

Các con buôn hay tín đồ hàng Quảng Châu chắc hẳn đã quen thuộc với dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ của nhiều đơn vị hiện nay. Đây là cách mà họ mua hàng với giá tận gốc, về bán tận ngọn thu lợi rất cao.Nếu sử dụng dịch vụ  đặt hàng trên taobao của Thương Đô khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích hơn là chủ động đặt hàng của các trang thương mại điện tử.

Khó khăn nếu tự sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ

Hầu hết các thành viên của taobao.com đều không dưới một lần gặp sự cố với trang thương mại điện tử này. Muốn đặt hàng từ đây nhưng chưa hiểu phải đặng ký như thế nào, cách thức vận chuyển ra sao vì toàn bộ là tiếng Trung, không thể hiểu hết được. Dù là thành viên kỳ cựu thì cũng chưa chắc được sở hữu mặt hàng với số lượng và chất lượng, giá cả tốt nhất.

Trên các trang bán hàng này có hàng ngàn đơn vị bán hàng khác nhau nên việc tìm được một nguồn hàng chất lượng, giá tận gốc tại Trung Quốc không phải là điều dễ kiểm chứng được. Chưa kể một số mặt hàng độc và lạ bạn đang rất cần lại không nằm ngay danh sách tìm kiếm thông thường. Việc tìm hiểu thật kỹ cách thức bán hàng không phải là điều dễ dàng mà cần thời gian nghiên cứu. Trong khi đó, thời gian đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp là một thứ xa xỉ.

Vậy tại sao không nghĩ ngay đến dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ phiên bản tiếng Việt do Thương Đô cung cấp. Một giải pháp order hàng chẳng khác gì mua các mặt hàng ở Việt Nam mà lại được hưởng nhiều lợi thế khác nhau.

Giải pháp đặt hàng nhanh chóng do Thương Đô cung cấp

Sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ do Thương Đô cung cấp khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Thoải mái order bất cứ mặt hàng nào dù chỉ là cái kim nhỏ bé và được theo dõi đơn hàng rõ ràng, thuận tiện.
  • Đảm bảo hàng giá rẻ tận gốc giúp khách hàng giảm thiểu tới 50% chi phí so với việc tự đi mua hàng.
  • Khách hàng không phải lo về phương thức vận chuyển vì Thương Đô thực hiện từ A-Z. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà chờ người giao hàng gõ cửa.
  • Khách có thể thoải mái đặt nhiều nguồn hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ trực tiếp tìm kiếm kho hàng, kiểm tra mặt hàng, báo lại cho khách và chốt đơn hàng khi đã đạt được thỏa thuận với bên mua và bán.

Như vậy, sẽ không phải mất nhiều thời gian ngồi tìm kiếm, dịch ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, khách hàng vẫn có thể mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất.

Add Comment