5 sản phẩm tẩy tế bào chết siêu xịn cho da mặt giúp làn da trắng mịn

Để đáp ứng cho nhu cầu tẩy làn da chết, trên Thị trường hiện giờ cũng có không ít sản phẩm không giống nhau đối với không thiếu loại từ dạng hạt scrub, dạng miếng pad, dạng gel, dạng dung dịch…Trong thực tế, tẩy da chết gồm 2 dạng: tẩy làn da chết vật lý (cơ học) và tẩy da chết hóa học.

Tẩy tế bào chết hóa học

Tẩy làn da chết hóa học là sự việc sử dụng những mặt hàng kem thoa có chất chứa phần tử tẩy hóa học, thoa lên làn da và không cần phải rửa đi. Những tinh chất này sẽ đi sâu vào lỗ chân lông, tự tiết cặn bã bẩn, những tế bào chết thoát khỏi làn da, giúp cho làm sạch sâu lỗ chân lông, kháng khuẩn & hoà tan bã nhờn, giúp giảm bớt hành động phát sinh mụn.

Vấn đề này tạo động lực thúc đẩy làn da chế tạo collagen, mang lại da mịn mượt, tươi sáng & săn chắc hơn.

5 sản phẩm tẩy tế bào chết siêu xịn cho da mặt giúp làn da trắng mịn 1

Những chất có khả năng tẩy làn da chết đình đám là Salicylic Acid, Glycolic Acid, Lactic Acid và những enzym. Trong mỹ phẩm, chúng thường được sử dụng dưới dạng AHA, BHA.

Về cơ bản tẩy tế bào chết hoá học sẽ dịu khối lượng nhẹ hơn so với cách thức cơ học. Với khả năng khuấy đều trong dầu, mặt hàng đi sâu vào lỗ chân lông, các bã nhờn sẽ được vô hiệu hóa hoàn toàn, cả trên & dưới mặt phẳng làn da, mang tác dụng rửa ráy đạt tới 90%.

Tuy nhiên, mọi người da kém, mẫn cảm khi sử dụng mặt hàng sẽ không khó bắt gặp tình trạng làn da mẩn đỏ. Bởi vì tính năng làm sạch và tẩy cao của tẩy da chết hóa học làm cho làn da dễ bị kích thích, lên mụn.

Tẩy Tế Bào chết Simple Kind To Skin Smoothing Facial Scrub

Simple là danh hiệu dành riêng cho da mẫn cảm được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường UK. Đối với thành phần lành đặc điểm, sản phẩm phù hợp cho mọi loại làn da, kể cả làn da mẫn cảm..

Chai Tẩy da chết Simple Kind to Skin Smoothing Facial Scrub vệ sinh làn da đơn giản và dễ dàng đối với Pro Vitamin B5, Vitamin E. Ngoài ra, hạt gạo xay mịn là phần tử hàng đầu để tẩy rửa làn da mặt thoải mái và tự nhiên. Sản phẩm không chất chứa các chất dữ gìn và bảo vệ, Nga liệu, chất tạo màu sắc.

Kem Tẩy Tế Bào chết Lanopearl Bio Peak Refining và Exfoliating Facial Scrub

tới từ danh hiệu Lanopearl đình đám của Úc, kem Tẩy Tế Bào chết Lanopearl Bio Peak Refining & Exfoliating Facial Scrub là 1 mặt hàng dân dã tuy nhiên hiệu quả cực ổn. Với phần tử hàng đầu từ cao lanh, yến mạch, mật ong, lô hội, trà xanh, sản phẩm sẽ nhẹ dịu vô hiệu hóa tạp chất & tế bào chết trên da kết quả.

làm cho lỗ chân lông sạch sẽ & tiêu giảm hiện trạng mụn. Giúp cho hấp thu dưỡng chất của kem dưỡng Gia Công.

Tẩy Tế Bào chết DetClear Bright và Peel

Tẩy tế bào chết DetClear Bright & Peel là một loại tẩy da chết dạng gel hết sức thịnh hành tại Nhật Bản. Sản phẩm dịu nhẹ đối với thành phần cực lành đặc tính, khả năng gây dị ứng không cao. Có chứa thành phần AHA, BHA giúp thực hiện xìu lớp sừng vô hiệu lớp làn da chết. Lấy sạch bụi bám bám trên da, ngăn ngừa mụn cám & mụn bọc.

sau lúc kỳ ra dạng gôm, nhẹ nhàng rửa sạch sẽ mặt để hoàn lại da tự nhiên và thoải mái, trong mướt.

Gel Tẩy làn da chết Rosette Peeling Gel

Tẩy làn da chết Rosette Peeling Gel nước Nhật được vote No.1 trên Cosme Nhật năm 2015 – được khen ngợi không hề thua kém tẩy da chết Cure đình đám, tuy vậy giá thành chênh lệch nhiều. Thành phần gồm có các loại Axit trái cây (Lactic, Citric, Malid Acids) giúp làm xìu lớp sừng, tiếp sau đó bóc tách các lớp sừng tế bào chết trên mặt làn da.

sản phẩm có 2 loại dành riêng cho nhiều chủng loại da: blue color – làn da nhờn & thường; màu sắc hồng – da khô

5 sản phẩm tẩy tế bào chết siêu xịn cho da mặt giúp làn da trắng mịn 2

Mặt Nạ Tẩy Tế Bào chết Huxley; Sweet Therapy

Huxley Secret Of Sahara Scrub Mask Sweet Therapy là mặt hàng có 90% thành phần từ thiên nhiên. Được chiết tách từ cây tế bào xương rồng Sahara tươi, tinh dầu xương rồng được chiết lạnh bằng tay dứt điểm, mặt hàng gồm những chất Axit Linolenic và vitamin E giúp làn da tẩy da chết mà dường như không làm làn da bị khô căng.

đặc biệt, đó là một hãng mỹ phẩm rất là lành đặc điểm. Hãng tự hào rằng đã được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng và sản xuất sản phẩm đối với thành phần không còn paraben, thuốc nhuộm tổ hợp hay dầu khoáng.

Add Comment