Bất ngờ với 4 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn kém duyên

Một nụ cười được coi là đẹp nên có quá trình nối kết chuẩn mực của các lí do răng, nướu, môi, cơ đường miệng. Trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ răng miệng thì khoảng giải pháp chuẩn mực giữa đầu nướu răng (phần sờ với răng) đến vành môi trên là khoảng 3mm. Nếu khoảng biện pháp này dài hơn thì sẽ diễn ra trường hợp cười hở lợi. Đó là một khiếm khuyết hay gặp đặc biệt là bằng người tại những nước châu Á. Vậy tại sao cười hở lợi, nguyên nhân gây cười hở nướu lợi là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết mà trung tâm nha khoa Bally bật mí ở sau nhé.

Bất ngờ với 4 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn kém duyên

Nguyên do dẫn đến cười bị hở lợi

Nguyên cớ hình thành cười hở nướu được chia thành các nhóm sau:

+ Nướu răng (mô lợi) quá dày hoặc không ít vì bẩm sinh hoặc vì ảnh hưởng của 1 số thuốc

+ Đường vành môi đẩy lên quá cao (do trường lực cơ vành môi quá lớn)

+ Xương trên bị hô

+ Tế bào xương ổ răng quá dày

Cười bị hở lợi không phải bệnh lý tuy nhiên ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ và tâm sinh lý, quá trình tự tin khi gặp mặt. Người bị cười hở lợi cực kỳ “ngại cười” hay khi cười hoặc che tay để người không giống không xuất hiện nướu lợi bị hở ra quá độ. Tùy theo nguyên nhân phát triển thành cười hở nướu lợi mà sẽ có giải pháp thẩm mỹ cười hở lợi hòa hợp.

>>> Trong quan niệm tướng số cười hở lợi tốt hay xấu? Đặc biệt con gái cười hở lợi thì làm sao

Các kiểu cười bị hở nướu

+ Cười hở nướu nhẹ: dấu hiệu của trường hợp này là khi cười, mô nướu chân răng hiện rất nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười hở nướu lợi trung bình: dấu hiệu của tình trạng này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở nướu nặng: dấu hiệu của tình trạng này là khi cười, mô nướu chân răng hiện nhiều hơn 50% và ít hơn tận gốc chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi vô cùng nặng: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu chân răng hiện không ít hơn triệt để chiều dài của răng.

Phải làm thế nào để khắc phục trường hợp cười hở lợi?

Sau khi tìm tòi kỹ lưỡng nguyên do lý do vì sao cười hở nướu, căn cứ vào những nguyên nhân đó bạn có thể điều trị một cách hiệu quả trường hợp này:

– Nếu cười bị hở nướu bởi môi:

Sử dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi không thủ thuật với cách tiêm hoạt chất vào môi trên, mục tiêu để môi kéo theo chiều ngang thay bởi theo chiều dọc để giảm thiểu cười hở nướu lợi. Một biện pháp không giống chuyên gia nha khoa cũng hoàn toàn có thể sử dùng là cắt nhóm cơ nâng môi trên để nụ cười kéo sang hai bên nhiều hơn.

– Nếu cười bị hở lợi do lợi u xơ quá mức: thực thi cắt bớt một phần lợi u xơ, nối kết làm răng dài thêm để giảm sút tỉ lệ cười bị hở lợi,

– Nếu nguyên do cười hở lợi bởi tế bào xương ổ răng quá dày: nên mài xương ổ răng mỏng hơn để lợi không bị lộ quá nhiều khi cười.

– Nếu cười hở lợi bởi răng sắp xếp lệch lạc, răng bị hô vẩu, vổ: Lúc này, cần phải chỉnh nha, chỉnh răng để giúp răng đều đặn hơn, sau khi hoàn tất thì nụ cười hở lợi sẽ được chữa trị chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Bất ngờ với 4 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn kém duyên 1

– Trường hợp cười hở lợi bởi tế bào xương hàm: cách thức duy nhất là phẫu thuật hô hàm để đẩy lùi hàm vào phía trong, phục hồi nụ cười hở lợi.

Bây giờ, tại bệnh viện Bally đã phẫu thuật cười hở nướu thành công cho phần nhiều người bệnh, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và không còn tự tin. Nếu bạn có Đòi hỏi điều trị cười hở lợi hay muốn biết nguyên nhân gây cười bị hở nướu của bản thân là do đâu thì mời bạn đến bằng trung tâm nha khoa Bally hay gọi tới số Hotline: 0945368989 để những bác sỹ ngay tại đây thăm khám và tư vấn chu đáo.

Add Comment