Có nên trám răng cửa thưa không? Độ bền duy trì được bao lâu

Chào nha sĩ ! Răng cửa bị Chào như hình mình có gửi đi kèm, chính mình muốn trám răng thẩm mỹ cho vùng Thưa đấy thì chưa biết mức phí tổn hết là bao nhiêu? Bác sỹ giải đáp giúp cho bản thân bằng. Cám ơn nha sĩ. ( Lê Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của chính mình về cho bệnh viện Bally các chuyên gia. Để đáp án cho câu hỏi “Răng cửa bị Thưa có trám được không?“, các chuyên gia xin có những bật mí như sau:

1. Răng cửa bị Chào có trám được không?

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật bệnh viện, áp dụng loại chất liệu trám thẩm mỹ, còn được gọi là Composite. Loại nguyên liệu này có màu có thể tùy thuộc chỉnh theo sắc màu răng thật của bệnh nhân cần khi trám trông rất thiên nhiên và giống răng thật. Composite là một loại chất liệu có tính dẻo nên rất dễ dàng cho nha sĩ tạo hình trên răng, làm cho răng trẻ hơn.

Trám răng cửa thưa hoàn toàn có thể thực hành được. Đây là một giải pháp giúp cho đóng rãnh hở giữa hai răng, làm cho răng khít sát lại, tăng cường đặc điểm thẩm mỹ cho răng.

Có nên trám răng cửa thưa không? Độ bền duy trì được bao lâu

Hàn hàn trám răng thường chỉ được định hướng sử dùng cho những tình trạng răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong tình trạng của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn ít nhiều nên sau khi trám, 2 răng cửa của bạn quan sát sẽ to và kém duyên. Cùng lúc miếng trám răng thẩm mỹ chưa có cấp độ bền chắc cao, chịu lực yếu, rất dễ bong tróc, đặc biệt lát trám dễ rớt ra.

Do đó bạn cần suy nghĩ đến phương pháp Bọc răng sứ cho răng cửa Chào, nhất là đối bằng các trường hợp răng thưa quá mức như bạn mà không thể sử dụng phương pháp trám răng.

Răng sứ có đặc tính thẩm mỹ cao, màu và giai đoạn bóng tự nhiên như răng thật, cấp độ bền vắt cực kỳ cao nên bạn hoàn toàn dễ chịu trong việc ăn sử dụng, răng sứ cũng vẫn không bị đổi màu sắc, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hoặc có thể lâu Không chỉ có vậy nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng).

Thực tế hiện nay, việc hàn trám răng có thực hiện được hoặc cấp thiết phải Ốp răng sứ thẩm mỹ điều trị bạn cần phải tới trực tiếp đến nha khoa để bác sỹ xét nghiệm, kiếm tra tình trạng Rồi mới hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp tối ưu để chữa trị.

Xem thêm thêm hàn răng ở đâu tốt cần đảm bảo những lí do nào?

2. Giá thành trám thẩm mỹ cho răng thưa

Cứ 1 khe răng bị thưa là bạn phải trám tại 2 cạnh của 2 răng. Chi phí hàn trám răng cửa Chào thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức phí tổn để trám 2 răng cửa bị Chào là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – trị tủy

Giá thành

Chú giải

Trám composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không bao gồm tiền chữa tủy

Trám răng trẻ em

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi đến muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị Thưa thì giải pháp thích ứng nhất là bọc 4 răng cửa hàm trên để các răng quan sát đồng đều, răng cửa không quá to so với các răng còn lại. Lúc đó, giá cả sẽ căn cứ vào giá của loại răng sứ bạn lựa chọn và số lượng răng sứ cần phải phục hình.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm giá cả Làm chụp sứ ở bệnh viện Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Phí tổn

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng sứ titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ không kim loại zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Có nên trám răng cửa thưa không? Độ bền duy trì được bao lâu 1

Còn nếu bạn vẫn muốn hàn trám răng cho răng cửa, thì sau khi trám nên chú ý có chương trình chăm nom răng đường miệng tốt, hạn chế dùng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn uống thức ăn có màu sắc, làm sạch răng khoang miệng tốt, khám răng định kỳ để miếng trám hoàn toàn có thể sống hay chết được lâu.

Nếu còn bất luận vấn đề gì băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp đến với các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 để được giải đáp một phương pháp nhanh chóng hoặc đến trung tâm nha khoa Bally để được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, tư vấn tuyệt đối miễn phí!

>>> Tình trạng răng sâu cần hàn răng sâu hoặc là bọc răng sứ?

Add Comment