Cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 chính hãng

Cách làm việc của bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder CMS051 như thế nào bạn đã biết chưa? Nắm bắt được cách làm việc của thiết bị vệ sinh bể bơi này bạn sẽ sử dụng và bảo quản hiệu quả. Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết.

Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 là một trong những thiết bị vệ sinh thương hiệu Minder là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay tại nhiều bể bơi kinh doanh, bể bơi dịch vụ, bể bơi tập thể hay các bể bơi mini, bể bơi gia đình. Dành cho những ai đang tìm hiểu về sản phẩm những thông tin cụ thể trong bài viết này.

Cấu tạo thiết bị vệ sinh Minder CMS051

Trước khi tìm hiểu về cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm này.

Bàn hút Minder 8 bánh được thiết kế gồm 2 khớp, một khớp nối với ống mềm và khớp còn lại kết nối với sào nhôm. 1 đầu ống mềm nối với bàn hút, một đầu kết nối máy bơm

bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 chính hãng

Cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051

Cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 như thế nào bạn đã biết chưa? Nắm bắt được cách làm việc của thiết bị vệ sinh bể bơi này bạn sẽ sử dụng và bảo quản hiệu quả. Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết.

Bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 khi kết hợp cùng ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy sẽ thực hiện thành công công việc làm sạch bể bơi từ những ngóc ngách nhỏ nhất, khó nhất, tầng giữa hay tầng trước mặt mà không mất quá nhiều công sức.

Cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 hiệu quả hơn các loại bàn hút vệ sinh thông thường nhờ cấu tạo hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp có khối lượng nặng khoảng 1.5 kg và 8 bánh xe linh hoạt chuyển động. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc của thiết bị cao, không bị oxy hóa, không bị tác động của tia UV hay sự ăn mòn của hóa chất bể bơi. Bên cạnh đó, nhựa có tính dẻo nhưng không giòn nên có khả năng chịu lựa tốt, phù hợp cho mọi công trình bể bơi lớn nhỏ.

Các sợi lông chải được làm bằng nhựa PVC cứng, thanh mảnh có thể len lỏi sâu đến tận mọi ngóc ngách của bể bơi. Nhờ cấu tạo đơn giản, hiện đại mà cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051 hiệu quả hơn.

Chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng cấu tạo, đặc điểm và cách làm việc của bàn hút vệ sinh 8 bánh Minder CMS051. Với những thông tin này hy vọng quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn thiết bị vệ sinh bể bơi phù hợp nhất. Liên hệ ngay Hoabico để được cập nhật thông tin giá bán và tư vấn miễn phí chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 0961265268

Email: [email protected]

Website: Hoabico.com

 

Add Comment