Giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà chỉ với 6 bí kíp sau đây

Hiện nay, việc giảm mỡ ở đùi là một thách thức không hề nhỏ với các chị em. Các chị em luôn kêu giời rằng giảm mỡ đùi sao mà khó thế? Dưới đây Sức khoẻ sắc đẹp sẽ chỉ cho chị em 6 bí kíp giảm mỡ đùi tại nhà rất đơn giản và hiệu quả.

Bổ sung nước

Nghe có vẻ không liên quan đúng không? Nhưng đây là 1 bí kíp khá hay ho và hiệu quả đấy! Khi bạn uống ít nước thì cơ thể sẽ càng giữ nước, dẫn tới tăng cân. Còn ngược lại, nếu cơ thể đủ nước sẽ giúp loại bỏ lượng muối và chất lỏng dư thừa, ngăn tình trạng tăng cân do cơ thể thiếu nước.

Ngoài ra, một tác dụng không nhỏ của việc làm này đó là giảm cảm giác thèm ăn. Hãy luôn nhớ uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày nhé!

Kiểm soát lượng muối hấp thu

Việc dư thừa muối cũng sẽ gây tich nước ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể và trong đó có hông và đùi. Theo Hiệp hội Tim mạch Hoà Kì, bạn chỉ nên bổ sung 1500 miligam natri một ngày. Thực tế, đa số người Việt Nam đều hấp thu lượng muối trên mức này. Để giảm thiểu lượng muối hấp thu, bạn nên hạn chế đồ đã qua chế biến và biến đổi, đặcbieetj là đò đóng hộp

Giảm tiêu thụ Carb

Lượng Carb càng nhiều cũng đồng nghĩa với việc cơ thể càng tích nhiều nước. Do khi cơ thể biến đổi carb thành Glycogen, chúng sẽ được tích trong gan và cơ bắp. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Bạn chỉ nên hấp thụ tối thiểu 751-00 gram carb mỗi ngày tuỳ vào cân nặng,chiều cao và cường độ luyện tập của mỗi cá nhân.

Uống cà phê sáng

Uống cà phê sáng có tác dụng lợi tiểu và kích thích cho việc trao đổi chất,  từ đó hỗ trợ thật tốt cho viẹc đốt cháy mỡ khi bạn luyên tập. Tuy nhiên không nên uông cà phê quá nhiều, các bác sĩ khuyến cáo mọi người cần tránh uống hai cốc cà phê trở nên mỗi ngày.

 

Giảm tích mỡ đùi bằng chế độ ăn

Chắc chắn là không thể thiếu chế độ ăn rồi! Cơ thể phản ánh chế độ ăn của chúng ta rất nhiều, ăn có khoa học, đúng chế độ không nhìn người là có thể biết liền. Chế độ ăn khong hợp lí, quá nhiều đồ chiên rán là một trong những nguyên nhân chủ yêu gây tích mỡ ở bụng và đùi. Chính vì vậy, muốn giảm tích mỡ thì đơn giản bạn chỉ cần giảm thiểu những chất gây tích mỡ nạp vào người. Hai chất chính khiến vùng đùi bị tích mỡ đó là: chất béo và carbohydrates (tinh bột) . Chất béo thường có trong bơ, pho mát, sữa, dầu động vật… Carbohydrates thì thường có nhiều trong gạo, khoai tây, bánh mì, ngũ cốc,..

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý bổ sung thêm rau và các khoáng chất khác như các loại Vitamin ,Axit.. giúp kích thíc quá trình trao đổi chất.

Tập các bài tập luyện phần đùi

Có rất nhiều bài tập đùi tại nhà hiệu quả mà bạn có thể tập ở nhà thậm chí ngay trên chiếc giường của bạn. Tham khảo nhiều bài luyện tập ở nhà trên Youtube của chị Hana Giang Anh. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thì mới thấy được hiệu quả của phương pháp này.

( Theo Womenshealthmag )

 

Add Comment