TOÀN DIỆN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

Gần 20 năm qua, bộ sưu tập đồng hồ Tissot Le Locle đã là một trong những lựa chọn lý tưởng với bất cứ ai muốn tìm các mẫu đồng hồ máy Automatic có vẻ đẹp thật sự cổ điển và trang nhã của Thụy Sĩ. Và nay, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu sát hơn về dòng Tissot 1853 Le Locle Automatic đã quá nổi tiếng này.

 

HIỂU BIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 LE LOCLE AUTOMATIC

✦    Đồng hồ Tissot Le Locle hay còn gọi là Tissot 1853 Le Locle Automatic (gồm các mẫu có số hiệu bắt đầu bằng T41 hoặc T006) ra đời vào năm 2003, đúng 150 năm kỷ niệm thành lập Tissot thương hiệu lớn hàng đầu Thụy Sĩ hiện nay.

✦    Và cũng bởi thế, bộ sưu tập đồng hồ Tissot Le Locle Automatic được vinh dự mang tên Le Locle, nơi mà hãng Tissot đã tọa lạc kể từ năm 1853 đến nay. Không những vậy, Le Locle còn là một trong những cái nôi của cả ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

✦    Sự ra đời của đồng hồ Tissot Le Locle Automatic gắn liền với những giá trị lịch sử lâu đời của Tissot nói riêng và cả Thụy Sĩ nói chung, chính vì lý do đó, những gì có trên bộ sưu tập này đều phản ánh lại các tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ truyền thống đậm chất Thụy Sĩ.

✦    Các điều mang đến vẻ ngoài tinh tế sang trọng của Tissot Le Locle nổi bật nhất có thể kể đến như: máy automatic (tự động) Swiss Made, mặt số trang trí bằng họa tiết Guilloché tinh vi, mặt đáy triển lãm máy hai phần được trang trí với họa tiết mang âm hưởng cổ điển.
Là bộ sưu tập mang tính truyền thống, tất cả đồng hồ Tissot Le Locle đều sử dụng máy cơ (Automatic), bộ máy của chúng được triển lãm qua hai cửa sổ riêng biệt tuyệt đẹp ở mặt sau (ảnh là Tissot T41.6.413.63, máy ETA 2824-2)

 

 

TOÀN DIỆN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

▬      Bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic bao gồm những chiếc đồng hồ có số hiệu sản phẩm bắt đầu bắt ba ký tự T41 ◄CLICK (mã cũ, ví dụ như Tissot T41.6.413.63) hoặc bốn ký tự T006 ◄CLICK (mã mới, ví dụ như Tissot T006.407.36.388.00). Tất cả đều là đồng hồ cơ automatic.

▬      Là một bộ sưu tập đồng hồ lớn và được yêu thích bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, Tissot Le Locle Automatic có đầy đủ các mẫu mã cho nam nữ và cho cả các cặp đôi, bao quát hầu hết các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao hoặc dành riêng cho những nhà sưu tập đồng hồ.

Dáng vẻ tao nhã của Tissot T41.6.413.63 mặt xà cừ xanh đen, một thành viên của bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-9adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-2adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01d-2budf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

 

▬      Ngoài các tính năng cơ bản đầy hữu ích, những tính năng thú vị và hấp dẫn bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên đồng hồ Tissot Le Locle Automatic như:

•    POWERMATIC 80 (trữ cót 80 giờ)

•    Small Second (Giây Nhỏ)

•    Chronograph (Bấm Giờ)

•    Regulateur (ba kim giờ phút giây không đồng trục với kim phút chính giữa) Chronometer (độ chính xác máy đo thời gian)

Add Comment