Mẫu phòng xông hơi gia đình tiết kiệm chi phí nên chọn

Phòng xông hơi đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiết kiệm chi phí. Ngày nay phòng xông hơi gia đình đã khá phổ biến. Mọi người ngày càng hiểu được tầm quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe. Cho nên bạn cần tham khảo mẫu phòng xông hơi gia đình tiết kiệm chi phí nên chọn sau.

Lợi ích của việc xông hơi mọi người chưa biết đến

 

Bạn đã mất rất nhiều thời gian cho công việc những lúc thư giãn thì đã đi đến spa, xông hơi, massage để lấy lại năng lượng tinh thần. Nhưng đôi khi điều đơn giản đó không phải bất kỳ ai cũng làm được, bận với công việc và về với gia đình khiến bạn bỏ lỡ sức khỏe, thú vui hoặc đơn giản đó là sở thích. Xây dựng phòng xông hơi ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vừa chăm sóc được sức khỏe cho cả gia đình.

Chi phí thiết kế thi công và chất lượng dịch vụ lại đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí, lại vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều mọi gia đình quan tâm.

  • Xông hơi khô hay ướt đều giúp thanh lọc làn da và thải độc tố cơ thể.
  • Tăng cường sức đề kháng cho da, thúc đẩy sức đề kháng và chống lão hoá.
  • Phòng xông hơi giúp ích cho việc giảm cân cũng như tiêu hao mỡ thừa.
  • Qúa trình xông hơi giúp cho bạn giảm stress.

Các yếu tố cần thiết khi lắp đặt phòng xông hơi gia đình tiết kiệm.

 

  • Xây dựng phòng xông hơi có kích thước vừa đủ cho hai người xông có kích thước tương đương chiều 2m(cao) x 1.3m(rộng) x 1.4m(dài). Tuy nhiên không nên xây dựng phòng xông hơi có kích thước quá lớn khi không cần thiết.
  • Nguyên liệu phòng xông hơi nên chọn là loại gỗ thông Newzealand vì đây là loại gỗ có chất lượng tương đối tốt và giá trị lại rẻ hơn loại gỗ thông của Mỹ và Thụy Điển.
  • Lựa chọn loại máy xông hơi dòng amazon loại 6kg phù hợp với phòng xông hơi có sức chứa 2 người. Đây là dòng sản phẩm do Trung Quốc sản xuất vì vậy giá rẻ hơn nhiều so với dòng HP của Hàn Quốc.

Phòng xông hơi gia đình giúp chăm sóc sức khỏe thành viên trong gia đình bạn. Còn chờ gì nữa không sở hữu ngay một mẫu phòng xông hơi gia đình tiết kiệm chi phí.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ).

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265268 – No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265268 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: https://mayxonghoiuot.com/

 

 

Add Comment