Tìm hiểu chi tiết về chiếc Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF

Tìm hiểu chi tiết về chiếc Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF

Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF là chiếc đồng hồ thuộc kiểu dáng standard mang phong cách thể thao cá tính dành cho những người thích sự năng động. Với ngoại hình của chiếc đồng hồ này, chúng ta có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như đi làm, đi chơi, du lịch…. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị với những tính năng đa dạng khiến cho nhiều người yêu thích.

1. Ngoại hình năng động, mạnh mẽ mang phong cách thể thao

Nhìn tổng thể bề ngoài của Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF được thiết kế chủ đạo với màu đen tuyền khiến cho chiếc đồng hồ nữ Casio này trông rất mạnh mẽ và cá tính. Thiết kế sản phẩm nếu nhìn tổng thể khá giống với những mẫu thiết kế đồng hồ Casio chính hãng đời đầu được nhiều người yêu thích. Đi sâu vào chi tiết cấu tạo của từng bộ phận chúng ta sẽ thấy được một số điểm mới lạ trong thiết kế.

Chiếc đồng hồ này được làm từ nhựa tổng hợp là chủ yếu. Chất liệu nhựa này có ưu điểm là đàn hồi tốt, có sự êm ái nhẹ nhàng dành cho người sử dụng là nữ giới, chống mồ hôi nên không lo bị trơn trượt. Với chất liệu trên sản phẩm này có trọng lượng nhẹ nhất trong các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay là 16g. Với trọng lượng ấn tượng này sẽ giúp nữ giới đeo khá nhẹ nhàng.

Với thiết kế dây đeo đồng hồ khá đơn giản đem lại sự thanh lịch và nhẹ nhàng cho nữ giới sử dụng. Điểm nhấn ở bộ phận này là các điểm gờ gần mặt đồng hồ tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính cho sản phẩm.

Bề mặt của Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF có hình lục giác không cân xứng và hơi thiên về vuông vắn. Với bề mặt này, sẽ cho chúng ta một bề mặt vuông vức rộng rãi tha hồ hiển thị thông tin. Tuy nhiên, trên bề mặt sản phẩm đồng hồ điện tử Casio này không thể hiện quá nhiều thông tin mà các thông tin cơ bản như lịch, ngày tháng, giờ phút được hiển thị thường trực. Người dùng khi muốn biết các thông tin khác thì có thể sử dụng nút chức năng để điều khiển

.Image result for LA-20WH-1B

2. Sản phẩm được trang bị đầy đủ chức năng tiện dụng trong sinh hoạt

Sản phẩm Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF tuy không thể hiện nhiều chi tiết về tính năng, thông tin trên bề mặt đồng hồ một cách thường trực nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng đa dạng, hữu ích cho người sử dụng. Bằng việc sử dụng các nút chức năng bên cạnh bề mặt đồng hồ, chúng ta có thể hiển thị và xem các chức năng, thông tin mong muốn.

Chức năng về đèn led từ những thế hệ đồng hồ điện tử Casio đời đầu vẫn luôn được trang bị và được coi là một đặc trưng mà ít hãng đồng hồ nào có được.

Sản phẩm được trang bị với mặt kính có khả năng chống nước, chống xước hiệu quả. Vì vậy mà chúng ta có thể tự do sinh hoạt mà không lo bị ảnh hưởng đến sự hoạt động của sản phẩm.

Chiếc Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF này còn có chức năng đồng hồ bấm giờ giúp cho người dùng sử dụng trong các cuộc tranh tài, các đo lường về thời gian hoạt động..

Tính năng báo thức cũng là một trong những tính năng đáng được nhắc đến ở sản phẩm này. Với khả năng báo thức ở nhiều mốc thời gian khác nhau khiến cho chiếc đồng hồ nữ Casio này như một người nhắc việc hữu hiệu cho người sử dụng.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

 

 

Với các thông tin về thiết kế, tính năng của chiếc Đồng hồ Casio LA-20WH-1BDF kể trên đã cho người dùng biết được đây là chiếc đồng hồ nữ Casio đầy thú vị. Thiết kế năng động, trẻ trung mang các tính riêng cùng với tính năng đa dạng đã khiến cho sản phẩm này được nhiều cô nàng mạnh mẽ, ưa vận động thích thú sử dụng.

Add Comment