Cách vận hành máy vặt lông gà vịt để tạo ra năng suất hiệu quả nhất

Công ty Quang Huy chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm máy vặt lông gà uy tín chất lượng tại tp HCM.Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, dẫn đầu trong lính vực này. Và trong bài viết ngày hôm này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách vận hàng và sử dụng máy vặt lông gà vịt
1.Bạn cần chuẩn bị kĩ trước khi vận hành máy vặt lông gà
Nguồn điện
Đa số các loại máy vặt lông gà giá rẻ sử dụng điện áp 220v/50Hz. Quý khách nên chuẩn thêm một bộ cầu dao riêng dùng để bật/tắt khi vận hành.
Để đảm bảo an toàn, quý khách nên chọn cầu dao aptomat để lỡ có sự cố thì aptomat sẽ tự ngắt điện khi có sự cố xảy ra.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm
Nguồn nước
Quý khách nên chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5–2cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi vận hành máy làm lông gà vd 60. Hệ thống đường nước nên đặt riêng và tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành

2. Cách lắp đặt máy vặt lông gà đúng quy chuẩn
Đặt máy vặt lông gà vịt ở nơi có nền phẳng, đảm bảo cả 4 chân của máy đều được tiếp đất một cách chắn chắn và khu vực đặt máy tránh để những nơi chật hẹp đông người qua lại, nên để ở nơi rộng rãi và ít người qua lại để đảm bảo sự an toàn về điện và vận hành máy.
Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao bằng aptomat và hòm bảo hiển để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.
Lắp đường tiếp nước: Lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy, có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.

3.Cách vận hành máy vặt lông gà
Khi khỏi động máy vặt lông gà vịt bạn nên chú ý phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lẻo, dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.
Gia cầm phải ngâm nước từ 70–80 độ không nên quá chín không thì sẽ làm gia cầm khi đem vào máy vặt lông sẽ bị trầy da và bong da. Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách xếp gia cầm vào máy vặt lông gia cầm và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 60 giây thì bạn ngắt cầu dao rồi lấy gà ra khỏi máy.

 

Add Comment