So sánh các loại bình sữa Dr.Brown tại Việt Nam

Bình sữa Dr.Brown được nhiều mẹ ưa chuộng và quyết định sử dụng cho bé yêu bởi thương hiệu uy tín cùng chất liệu an toàn, đi kèm theo đó là nhiều tính năng ưu việt khác. Tuy nhiên trên thị trường chỉ tính riêng bình sữa Dr.Brown đã có 3 loại sản phẩm có thiết kế hình dáng và công dụng khác nhau khiến đôi lúc các mẹ khá phân vân khi lựa chọn cho bé. Binhsuangoai.com sẽ giúp các mẹ phân loại, so sánh và đánh giá các loại bình sữa Dr.Brown tại Việt Nam.

Dung tích của bình sữa Dr Brown

Dung tích của bình sữa Dr.Brown bao gồm 60ml, 120ml và 250ml. Trong đó loại bình sữa Dr.Brown 60ml chuyên dùng cho trẻ sơ sinh, 120ml dùng cho trẻ dưới 4 tháng tuổi và 250ml dùng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên, bé có độ tuổi lớn hơn thì chỉ cần đổi size núm ty bình sữa Dr.Brown lớn hơn là được, tương tự như các loại núm ty bình sữa Avent hay núm ty bình sữa Comotomo.

Chủng loại, hình dáng và chức năng của bình sữa Dr Brown

Nhìn chung thì có 3 loại bình sữa Dr.Brown trên thị trường Việt Nam hiện nay là bình sữa Dr.Brown cổ hẹp, bình sữa Dr.Brown cổ rộng và bình sữa Dr.Brown Option với các tính năng và ưu điểm khác nhau.

1. Bình sữa Dr Brown cổ hẹp

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp là dòng có thiết kế đơn giản và lâu đời nhất. Với thiết kế không có gì nổi bật so với các loại bình sữa thông thường trên thị trường. Dòng bình sữa Dr Brown cổ hẹp rất được ưa chuộng chủ yếu bởi khả năng chống sặc tuyệt vời của hệ thống chống sặc kèm theo chất liệu cao cấp vừa an toàn cho bé lại có độ bền tốt, dễ vệ sinh.

60 ml : 160.000đ

120 ml : 150.000đ

250 ml : 150.000đ

2. Bình sữa Dr Brown cổ rộng

Bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown cổ rộng có thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu của người dùng trên toàn thế giới, không chỉ được các mẹ yêu thích mà còn rất có sự hấp dẫn đối với các bé. Thiết kế của sản phẩm không chỉ đẹp mà còn tiện lợi với phần eo bo cong thân thiện tay bé cùng cổ rộng giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh bên trong bình. Đặc biệt là thân bình và núm ty của Dr Brown vẫn được làm từ nhựa PP cùng silicone y tế vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ.

Giá của bình sữa Dr Brown cổ rộng

  • 120 ml : 175.000đ
  • 250 ml : 175.000đ

Mẫu bình sữa Dr Brown Opiton còn khá lạ lẫm với nhiều mẹ ở Việt Nam bởi đây là sản phẩm mới của Dr Brown, vừa được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Nhận xét về thiết kế thì không có nhiều khác biệt so với các loại bình sữa Dr.Brown khác, có cả 2 dòng Dr,Brown cổ hẹp và cổ rộng, điểm phân biệt là van chống sặc có màu xanh lá cây. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là bộ van chống sặc có thể tháo ra và sử dụng cho bé mà không ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa, trong khi đó, đối với các loại bình sữa Dr.Brown còn lại thì khi tháo van sẽ khiến sữa rỉ ra bên ngoài khi dốc bình cho bé bú.

Giá của bình sữa Dr Brown Option

  • 120 ml : 200.000đ
  • 250 ml : 200.000đ

Khuyến nghị các loại bình sữa Dr.Brown mà mẹ nên dùng cho bé

Nếu các mẹ đang phân vân không biết nên dùng loại bình sữa Dr.Brown nào cho bé là thích hợp thì mình nghĩ có lẽ lời khuyên sau đây sẽ hữu ích. Đối với các bé còn nhỏ, mẹ hãy dùng loại bình sữa Dr.Brown có dung tích từ 60-120ml cho bé, dòng cổ hẹp hoặc cổ rộng đều được. Đối với các bé đã lớn hơn 1 chút, bắt đầu kiểm soát được không khí vào miệng thì các mẹ có thể chuyển sang dùng bình sữa Dr.Brown Option loại 250ml, vừa chống sặc tốt mà khi không cần thì lấy ra để bé tập cách bú bình thường, nâng cao khả năng uống năng cũng là 1 cách rất có lợi. Mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ nhiều cho các mẹ những kiến thức bổ ích để nuôi dạy bé.

Tác giả: Bloghcamcon.com

Add Comment