TOP 3 dịch vụ Thương Mại nộp tiền nhanh ngân hàng Thương mại dịch vụ cổ phần Á Châu phổ biến nhất hiện nay

Ngoài việc lựa chọn nộp tiền ngân hàng ngân hàng Thương Mại cổ phần Á Châu tại hệ thống bank thì bạn còn có thể lựa chọn phương thức nào khác? Bạn là khách hàng của ng.hàng này và đang tìm kiếm giải pháp nộp tiền vào tài khoản bank vào tài khoản nhanh chóng hơn? Cùng gpay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Với phương thức nộp tiền vào tài khoản bank ng.hàng bank dịch vụ thương mại CP Á Châu ACB truyền thống, bạn có thể lựa chọn nộp trực tiếp tại các phòng giao dịch bank . Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cây CDM tự động. Với mỗi cách gửi tiền nhanh truyền thống lại có những bước và lưu ý khác nhau, xem chi tiết các bước để thực hiện:

gửi tiền qua hệ thống phòng giao dịch bank dịch vụ thương mại cổ phần Á Châu ACB

Để nộp tiền 24/7 tại hệ thống phòng giao dịch bank Thương Mại CP Á Châu Ngân Hàng Á Châu trước tiên bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nếu không có những giấy tờ này, khách hàng không thể thực hiện giao dịch. Sau khi đến bank bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nộp tiền vào thông tin tài khoản bankChuyên Viên giao dịch viên ng.hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra đúng các thông tin và số tiền khách hàng cần nộp. Nếu không có vấn đề gì, giao dịch viên sẽ đóng dấu xác nhận đủ tiền và đưa bạn ký xác nhận.

Các thao tác nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản tại ngân hàng khá tiện lợi, bạn sẽ được trực tiếp Chuyên Viên ng.hàng hướng dẫn nếu có vấn đề. Tuy nhiên, ngân hàng không làm việc ngoài giờ hành chính hay cuối tuần. Vì vậy nếu bạn phát sinh nhu cầu vào những thời điểm này bạn có thể lựa chọn gửi tiền nhanh tại các CDM tự động.

XEM THÊM: giao dịch chuyển tiền nhanh Gpay bank dịch vụ thương mại CP Á Châu online trong chớp mắt

nộp tiền tận nhà qua hệ thống cây chuyển khoản qua ngân hàng nhanh Gpay tự động CDM

Mặc các cây CDM (chuyển tiền tự động) chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nhưng những năm gần đây việc giao dịch trực tiếp tại đây dần được sử dụng nhiều hơn để giảm thiểu sự quá tải tại ng.hàng . Khác với ATM, tại CDM sẽ cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch gửi tiền nhanh vào tài khoản 24/7. Khi đến CDM bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào CDM tương tự các cây ATM

Bước 2: Nhập mật mã cá nhân. Lưu ý, nên dùng tay che bàn phím để bảo mật mật khẩu

Bước 3: Lựa chọn loại giao dịch “Nộp tiền” và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch. Sau đó lựa chọn in/không in hóa đơn biên lai giao dịch.

Bước 5: Xác nhận thao tác nộp tiền tận nơi thành công.

Lưu ý cho phương thức này:

– Số tiền nộp vào tài khoản: tối đa 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) lần. Tuy nhiên, số tiền được nộp còn tùy thuộc tình trạng tiền tại cây CDM

– Mệnh giá tiền được sử dụng: 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 đồng và đảm bảo tiền không có nếp gấp hay cũ rách.

gửi tiền 24/7 ngân hàng bank Thương mại dịch vụ CP Á Châu qua ứng dụng thông minh Gpay

Tuy các phương thức nộp tiền được trình bày trên đang được sử dụng phổ biến nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Vì vậy hiện nay , nhiều khách hàng đang dần chuyển sang Dịch Vụ Thương Mại nộp tiền vào tài khoản của GPay.

Khi phát sinh nhu cầu nộp tiền nhanh ng.hàng ACB , khách hàng chỉ cần chat với chúng tôi ngay tại website này để được hướng dẫn chi tiết các Dịch Vụ Thương Mại nộp tiền ngân hàng ngân hàng dịch vụ thương mại CP Á Châu Ngân Hàng Á Châu. Với hình thức này, khách hàng không cần phải di chuyển ra ng.hàng , chờ đợi để nộp tiền 24/7 nhân viên GPay sẽ đến tận nhà, nhận tiền mặt và tiến hành chuyển khoản ngay tại chỗ , tiền vào tài khoản ngay sau 7s.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Add Comment