Xem ngay phong thủy treo gương trong phòng khách để áp dụng cho đúng

Nhiều gia đình hay có thói quen treo gương trong phòng khách, vừa là cách trang trí cho không gian ngôi nhà, cũng là một cách để ăn gian diện tích của ngôi nhà thêm rộng rãi và thông thoáng. Tuy nhiên, phong thủy treo gương trong phòng khách nên thực hiện như thế nào? Hãy để chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội bật mí cho bạn một số thông tin hữu ích nhất nhé! 

Phong thủy treo gương trong phòng khách

Phòng khách của mỗi gia đình được ví như trung tâm của ngôi nhà. Đây là nơi vừa tiếp khách cũng như các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần, sum họp để chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Vì vậy bạn rất muốn có một không gian phòng khách đẹp mắt, ấn tượng và hiện đại.

Treo gương trong phòng khách là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên không phải vị trí nào ở phòng khách cũng hợp để treo gương, mà cần phải tuân theo phong thủy.

Bạn cần biết làm sao vẫn sử dụng được gương mà không phạm phải những điều xấu, làm ảnh hưởng đến vận may của gia đình. Phong thủy treo gương trong phòng khách sẽ giúp bạn biết cách treo gương sao cho hợp lý  nhất.

– Đặt gương soi treo tường ở gần cửa sổ, sẽ có tác dụng phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên, đồng thời giúp luân chuyển ánh sáng từ bên ngoài tràn ngập vào không gian sống của gia đình bạn. Đồng thời sẽ tạo cảm giác ngôi nhà có chiều sâu hơn, bạn có thể lựa chọn những chiếc gương hoặc kính trong suốt để tạo sự liên kết giữa các phòng với nhau.

Phong thủy treo gương trong phòng khách

– Hướng đặt gương trong phòng khách, để tăng phúc khí và vận may của gia chủ, bạn hãy sử dụng những tấm gương được đặt theo hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Đông để trang trí cho ngôi nhà. Vì theo phong thủy treo gương trong phòng khách hướng Đông sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. còn gương hướng Đông Nam sẽ mang đến nhiều điều tích cực về kinh tế, nếu đặt gương theo hướng Bắc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công danh.

– Bên cạnh đó, gia chủ nên lưu ý đặt gương trong phòng khách cũng tránh đặt hướng Nam. Vì hướng này thuộc Hỏa mà gương thuộc Thủy, Hỏa và Thủy kị nhau sẽ không mang đến may mắn.

– Khi mua gương về treo trong phòng khách, bạn nên lưu ý về độ cao của gương Nếu gương không có khung thì phải đảm bảo phản chiếu tốt nhất, thấy được các hình ảnh của mình trong đó. Gương có khung cần cân đối độ cao của gương với không gian nhà.

Một số lưu ý khi sử dụng gương treo trong phòng khách

Phong thủy treo gương trong phòng khách là điều được nhiều bạn quan tâm, bên cạnh những tác dụng khi sử dụng gương ở phòng khách thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Những mẫu gương treo phòng khách không được đặt chiếu thẳng vào giường ngủ. Vì vậy để an toàn bạn nên đặt gương trong phòng ngủ để có một giấc ngủ ngon lành và sâu giấc.

Một số lưu ý khi sử dụng gương treo trong phòng khách

– Gương không được đặt ở tiền sảnh, hành lang, sẽ khiến năng lượng ra ngoài làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

– Không được đặt gương chiếu vào bồn tắm, toilet, sẽ khiến năng lượng đi ra ngoài thay vì luân chuyển.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới phong thủy treo gương trong phòng khách, Dịch vụ taxi tải trọn gói hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất để áp dụng vào đời sống. 

Add Comment