Máy ép dầu gia đình loại nào tốt

Máy ép dầu gia đình loại nào tốt?

Máy ép dầu gia đình loại nào tốt? và “Máy ép dầu gia đình giá bao nhiêu?” là hai câu hỏi được quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy ép dầu về để sử dụng. Bài viết dưới đây xin tổng hợp những thông tin hữu ích liên quan tới máy ép dầu để độc giả làm ăn cứ tham khảo trước khi quyết định chọn mua thiết bị nhà bếp này.

Máy ép dầu gia đình loại nào tốt? Tổng hợp từ A-Z thông tin về máy ép dầu gia đình

Máy ép dầu gia đình loại nào tốt?
Một chiếc máy ép dầu gia đình tốt cần hội tụ đủ các tiêu chí sau đây:

  • Có khả năng ép đa dạng các loại nguyên liệu. Thông thường, chiếc máy ép dầu chỉ hỗ trợ ép được một vài loại hạt có dầu thông thường như: lạc, vừng. Nếu chỉ giới hạn bởi những nguyên liệu thông thường đó, sẽ không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng và cân bằng hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

may-ep-dau-gia-dinh-loai-nao-tot

  • Năng suất ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Không nên mua thiết bị có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn, tránh gây lãng phí khi không khai thác hết công năng của máy.
  • Có khả năng tách bã tự động. Hạn chế tối đa công tác lọc bã sau khi ép.
  • Tỉ lệ chiết tách dầu cao. Cho phép người sử dụng tận thu tối đa lượng dầu trong nguyên liệu, tránh gây thất thoát và lãng phí.
  • Vật liệu chế tạo máy có độ bền cao, chịu được cường độ làm việc lớn và môi trường làm việc khắc nghiệt như: ma sát và nhiệt cao. Đồng thời, nguyên liệu cần đảm bảo không phát thải thêm bất kì chất độc hại nào vào nguồn dầu, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  • Vận hành đơn giản, dễ dàng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thiết bị.

Máy ép dầu gia đình giá bao nhiêu?
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy ép đầu gia đình có mức giá khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là các mẫu thiết bị sau:

  • Máy ép dầu gia đình 3A200W có năng suất ép dầu dao động từ 4 – 5 kg nguyên liệu trong 1 giờ. Giá thành: 4,5 triệu đồng.
  • Máy ép dầu lạc vừng điện tử 3A có năng suất ép dầu dao động từ 3 – 5kg nguyên liệu trong 1 giờ. Giá thành: 5 triệu đồng.
  • Máy ép dầu đa năng 3A có năng suất ép dầu dao động từ 3 – 4 kg nguyên liệu trong 1 giờ. Giá thành: 7,5 triệu đồng.
  • Dụng cụ ép dầu lạc 3A là thiết bị cơ giới sử dụng lực tác động của con người. Có năng suất ép dầu từ 2 – 2,5kg nguyên liệu trong 1 giờ. Giá thành: 1,9 triệu đồng.

Tùy vào nhu cầu cụ thể, đặc tính thiết bị và khoản tiền có thể bỏ ra, bạn nên cân nhắc và lựa chọn ra thiết bị phù hợp nhất để sử dụng. Nếu chưa hiểu hết về các đặc điểm và tính năng của thiết bị hoặc còn phân vân về máy ép dầu gia đình loại nào tốt. Vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Chúc quý vị và các bạn trở thành người tiêu dùng thông thái và chọn mua được chiếc máy ép dầu gia đình tốt nhất.
Tham khảo: Dầu mè đen nguyên chất có những tác dụng gì?

Add Comment