Nhuộm đen có phải là cách chữa tóc bạc sớm hiệu quả và dứt điểm?

Nhiều người đã xem việc nhuộm đen là cách chữa tóc bạc sớm. Thế nhưng, liệu đây có phải là phương án hiệu quả cũng như dứt điểm bạn nên thực hiện? Bạn hãy đọc ngay bài viết để tìm ra cho mình câu trả lời chính xác

 

Cách chữa tóc bạc sớm hiệu quả có phải là nhuộm đen?

Ngày càng nhiều người tìm kiếm cách chữa tóc bạc sớm bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, đông đảo khách hàng đã tìm tới nhuộm đen như một phương án tiên quyết. Vậy, thực chất việc này tốt hay xấu, ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe?

Nhuộm đen mang lại mái tóc đen nhánh tức thì

Không thể phủ nhận nhuộm sẽ giúp bạn có được mái tóc đen nhánh sau tích tắc. Đồng thời, bạn nhanh chóng trở nên trẻ trung cũng như tự tin hơn khi xuất hiện tại bất cứ đâu. Đồng thời, những tự ti bởi những cọng tóc trắng trước đây chẳng còn tồn tại nữa.

Làm đen tóc bằng thuốc nhuộm hậu quả khó lường

Tuy nhiên, sử dụng thuốc nhuộm để làm đen tóc chỉ là giải pháp tạm thời. Tuy nhiên, vì tính chất công việc của nhiều người thường xuyên phải gặp gỡ đối tác nên phải dùng. Bởi cách này giúp bạn có được mái tóc đen nhánh, trẻ trung tức thì.

Chứa nhiều chất độc hại

Trong thành phần của thuốc nhuộm đa số chứa chất hóa học Paraphenylenediamine (PPED). Nếu bạn tiếp xúc nhiều với chất này nhiều dễ  bị dị ứng, chàm, hen, loét da, mẩn đỏ,…Đặc biệt, khi sử dụng tóc bạn yếu đi, rất nhạy cảm với nắng và có thể gây tử vong.

Nguy cơ gây ung thư

Các nhà khoa học cho biết chất Paraphenylenediamine có thể ngấm vào da đầu và đi vào cơ thể. Từ đó, dễ gây nên tình trạng ung thư vú ở nữ giới và một số loại ung thư khác ở nam giới. Cụ thể như ung thư bàng quang, ung thư hạch,…ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như đời sống.

Gây độc cho gan, thận, não

Ngoài ra, trong thuốc nhuộm còn chứa nhiều chất độc hại như Propylenglycol và Isopropyl Alcohol. Những chất này tác động tiêu cực tới gan, thận và não gây nên chứng rối loạn thần kinh. Đồng thời, nếu nhuộm tóc nhiều lần bạn còn cảm thấy trầm cảm, nhức đầu lâu ngày không khỏi.

Muốn tóc đen khỏe từ sâu bên trong nên sử dụng bài thuốc Thất Bảo Đan

Thay vì nhuộm tóc để trị tóc bạc sớm bạn có thể sử dụng Thất Bảo Đan. Đây là một bài thuốc Đông Y hiệu quả, lành tính phát triển từ chuyên gia – Đại tá – Tiến sĩ – Bác sĩ Đoàn Chí Cường. Với kinh nghiệm 04 năm trong nghề ông đã giúp nhiều người không còn bạc tóc.

Cách chữa tóc bạc sớm từ sâu bên trong

Theo Đông Y nguyên nhân tóc bạc sớm là do máu xấu, khí huyết trong cơ thể không tốt. Bên cạnh đó, Tây Y lại cho rằng bạn làm việc quá sức, căng thẳng, mệt mỏi,…cũng dẫn đến tình trạng tóc trắng. Tựu chung lại đều do bên trong cơ thể khiến mái tóc của bạn mất đi màu đen vốn có.

Do vậy, Viên đen tóc Thất Bảo Đan được nghiên cứu kỹ lưỡng trên cơ sở khoa học. Với các thành phần như Phúc bồn tử, Phá cố chỉ, Bạch tật lê, Nhân sâm, Hà thủ ô đỏ,…Từ đó, gan thận được điều hòa hoạt động hạn chế tình trạng tóc bạc sớm.

Liệu trình kéo dài từ 02 đến 04 tháng

Mỗi người có cơ địa cũng như mức độ bạc tóc khác nhau nên tác dụng hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên, sau khi kết thúc liệu trình khoảng từ 02 đến 04 tháng bạn có thể thấy tóc đen, suôn mượt hơn. Do vậy đây là cách chữa tóc bạc sớm bạn có thể tham khảo cũng như áp dụng ngay hôm nay.

 

Add Comment