Top 5 danh sách công ty tại Hà Nội uy tín

Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty bất động sản lớn đã và đang đầu tư xây dựng những dự án khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu nhà ở để bán, khu thương mại – văn phòng cho thuê…Nhưng để biết được doanh nghiệp nào nằm trong top 10 công ty bất động sản nổi tiếng Hà Nội thì hãy cùng RETI tìm hiểu nhé!

1. Tập đoàn Vingroup

Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng đang là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Danh tiếng của tập đoàn không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra tầm quốc tế. Tập đoàn đang tập trung vào đa dạng hóa ngành nghề và bất động sản là một trong những ngành nghề nổi bật nhất của tập đoàn.

Các dự án bất động sản lớn và đẳng cấp đã và đang được tập đoàn đầu tư trên rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam như Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperia Hải Phòng…Trong đó, các dự án lớn và đẳng cấp đã tạo nên thương hiệu của Vingroup tại Hà Nội phải kể đến Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Thăng Long…Đến năm 2017, tỉ phú Phạm Nhật Vượng được Forbes bầu chọn là một trong 2 tỷ phú USD Việt Nam lọt vào danh sách những người giàu nhất thế giới.

Vinhome Time City

2. Tập đoàn FLC

Trong vài năm trở lại đây, cái tên FLC đã trở lên quen thuộc với giới bất động sản cũng như nhiều người dân Việt Nam vì tập đoàn luôn đầu tư những dự án bất động sản có quy mô lớn và đẳng cấp. Chính sự uy tín và chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho tập đoàn FLC. Sức mạnh về nhân lực cũng như tài chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lớn mạnh của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Trong các ông lớn bất động sản Việt Nam, có lẽ tập đoàn FLC chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup. Các dự án lớn và đẳng cấp của tập đoàn phải kể đến FLC Đại Lải Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Quy Nhơn, FLC SeaTower Quy Nhơn…Trong số những dự án lớn mà tập đoàn đã và đang đầu tư tại Hà Nội phải kể đến FLC Twin Towers, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Star Tower, FLC Landmark Tower, và FLC Garden City

3. HUD – (Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị)

                                                                                         Chung cư New Skyline Văn Quán

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD là một doanh nghiệp lớn của nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được giao nhiệm vụ tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị tại Việt Nam. HUD cũng là một trong
10 công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội khi đầu tư xây dựng một loạt các dự án khu đô thị, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại – văn phòng tại Hà Nội.

Các khu độ thị nổi bật nhất mà công ty đang đầu tư tại Hà Nội là Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Dự án Khu đô thị mới Việt Hưng, Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị mới Mỹ Đình II… Các dự án nhà ở thương mại – văn phòng nổi bật nhất là Dự án Greenlife Tower, Tổ hợp New Skyline Khu đô thị mới Văn Quán và Tòa nhà văn phòng Hud Tower.

Xem thêm: Top 5 sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

4. Tập đoàn Sunshine

Tập đoàn Sunshine là một trong những tập đoàn mới nổi tại Việt Nam. Tập đoàn đang tập trung chính vào mảng đầu tư kinh doanh bất động sản, các dự án bất động sản của tập đoàn Sunshine đã và đang đầu tư đều tập trung vào 2 mảng chính: Dự án nghỉ dưỡng và dự án nhà ở (hạng sang, chung cư cao cấp và nhà ở xã hội).

Tập đoàn Sunshine đang là một thế lực bất động sản mới không chỉ ở Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Các dự án nhà ở có quy mô lớn đang được đầu tư tại Hà Nội phải kể đến Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Sky Park…Hiện này, Tập đoàn Sunshine đang nằm trong top những công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội.

5. Tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường cũng là một trong những thế lực bất động sản hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Tập đoàn đang tập trung trên các lĩnh vực chính là bất động sản, vận tải và du lịch. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn đã và đang đầu tư nhiều khu đô thị mới và khách sạn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Nam Định. Trong đó, tập đoàn đang tập trung chính vào Hà Nội với các khách sạn cũng như khu đô thị mới nổi bật như Khu đô thị mới Dương Nội, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Khu đô thị mới Phùng Khoang và Khách sạn 5 sao Nam Cường Phùng Khoang.

Xem thêm: Tổng hợp 15 sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam

Add Comment