Chiếc Grandmaster Chime Ref. 6300A độc bản dành cho Only Watch 2019

Trong số những chiếc đồng hồ vượt trội nhật có mặt tại sự kiện Only Watch 2019, chiếc thương hiệu Franck Muller Grandmaster Chime ref. 6300A chính là dòng đồng hồ đeo tay vượt trội nhất. Từng được đồn đoán rằng sẽ hiện diện tại chợ phiên Baselworld hồi đầu năm, chiếc Grandmaster Chime cuối cùng lại hiện diện tại sự kiện Only Watch sẽ diễn ra mắt tháng 11 sắp tới.

Đây là chiếc đồng hồ phức tạp nhất của nhãn hiệu Franck Muller được làm từ thép ko gỉ với mặt số màu cá hồi ở mặt trước và mặt dial màu đen ở hướng sau. Ngay cả khi Grandmaster Chime ko phải là chiếc đồng hồ đeo tay bạn muốn sở hữu nhưng với giá thành ước tính có thể lên tới 25 triệu đô và có kích cỡ lớn tới 46,7m, thì đây chắc chắn là chiếc đồng hồ các bạn nên chú ý.

Dòng Grandmaster Chime được Franck Muller giới thiệu lần trước tiên vào năm 2014 với mã ref.5175R để kỷ niệm 125 năm thương hiệu. Chỉ được sản xuất với Version limited 7 chiếc, dòng đồng hồ này có giá bán tới 2,4 triệu đô la. Sau đấy, vào tháng 3/2016, Franck Muller tiếp tục khiến giới mộ đạo choáng váng lúc mang chiếc đồng hồ đeo tay trở lại với mã ref. 6300G, có nét tương quan về mặt kỹ thuật với người tiền nhiệm nhưng lại sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và lịch lãm hơn.

Với Version thương hiệu Franck Muller Grandmaster Chime Ref. 6300A dành riêng Only Watch 2019, mặt dial trước của đồng hồ đeo tay có màu cá hồi đẹp mắt và được hoàn thiện khắc guilloche thủ công họa tiết hobnail tại vị trí chính giữa, cùng chữ số Breguet bằng vàng trắng 18k nguyên khối được đính nổi bắt mắt. Điểm độc đáo của cỗ máy này còn được khẳng định qua dòng chữ in “The Only One” trên mặt đồng hồ phụ tại vị trí 12 giờ.

Mặt dial sau màu đen được trang bị kim đồng hồ đeo tay được mạ vàng trắng. Ko kể, phần còn lại của đồng hồ rất giống với phiên bản ref.5135R ra mắt trước đấy. Bộ khung vỏ 47,7mm khổng lồ của đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể đảo ngược, nhưng được làm bằng thép nên sẽ nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản từ vàng.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy cal. 300 GS AL 36-750 QIS FUS IRM. Đây là bộ máy lên cót tay được cấu thành từ 1,366 linh kiện máy, sở hữu tới 20 tính năng phức tạp, bao gồm năm cơ chế điểm chuông như Grande Sonnerie và Petite Sonnerie, báo thức, cơ chế điểm chuông báo ngày hay tính năng lịch vạn niên. .

Chiếc Grandmaster Chime Ref. 6300A độc bản dành cho Only Watch 2019 sẽ được bán đấu giá để hỗ trợ kinh phí cho nghiên cứu về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne vào tháng 11 này, với giá trị ước tính có thể lên đến 2,5 triệu đô. Tuy nhiên, trị giá này hoàn toàn có thể lên tới mức 7 triệu đô hay cao hơn là điều có thể. Bởi trong quá khứ, tại sự kiện năm 2015, Version ref.5016 của Franck Muller từng được bán với giá 7,3 triệu CHF và trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất toàn thế giới vào thời điểm đấy

Add Comment