Những bài tập giảm mỡ vùng vai và cánh tay hiệu quả

Vùng vai và cánh tay thô, nhiều ngấn mỡ sẽ gây nên tình trạng mất thẩm mỹ. Vì vậy, khiến cho mọi người đánh mất đi sự tự tin của bản thân. Dưới đây là một số bài tập giảm mỡ vùng vai và cánh tay, mang lại cho bạn một body thon thả, vóc dáng mơ ước.

Căng tay sau gáy

Đây là một trong những bài tập thể dục hiệu quả nhất cho vùng cơ thể này. Những ngày đầu tiên chắc chắn sẽ khó khăn nhưng hãy cố gắng duy trì phương pháp này. Bạn sẽ phải kinh ngạc bởi những tác dụng mà nó mang  lại.

Bài tập này tương đối đơn giản. Các bạn nên lựa chọn không gian thoáng đãng, rộng rãi một chút. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể đứng hay ngồi tùy ý. Bước quan trọng nhất của bài tập này tập trung ở vùng vai, cánh tay của bạn.

Bạn đưa một tay vòng ra phía sau lưng, nắm lấy một tay khác đã vòng qua vai của mình, kéo về hai đầu liên tục. Thực hiện động tác này 5 lần sau đó đổi bên. Hãy cố gắng duy trì thực hiện càng lâu càng tốt. 

Các động tác căng tay sau gáy

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo căng vùng vai cánh tay bằng việc chắp tay sau lưng của mình. Hãy thường xuyên thực hiện các động tác này để mỡ và cơ được tác động liên tục, mang lại hiệu quả tối ưu cho bài thể dục bạn nhé.

Hít đất

Hít đất là một trong những bài tập truyền thống, cải tạo vóc dáng cho cơ thể của mọi người. Đây là một bài tập khá đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng để thực hiện. Nếu bạn chưa từng thử hít đất, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chống đẩy.

Tuy nhiên, đừng bỏ cuộc, bởi lẽ bài tập này không chỉ đánh tan phần mỡ cánh tay và vai của bạn mà còn giúp các vùng khác trên cơ thể người tập trở nên săn chắc hơn rất nhiều. Điều này đẩy nhanh tiến độ cải thiện vóc dáng cho những người đang có nhu cầu giảm cân.

Chỉ với việc luyện tập hít đất trong 15 phút hằng ngày, và thực hiện liên tục qua các ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt mà bài tập này mang lại.

Động tác hít đất

Xoay tròn cánh tay

Đây là một trong những bài tập tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện cho bất cứ ai. Bạn chỉ cần dang rộng hai tay bằng vai. Sau đó thực hiện động tác xoay tròn tay, tương tự như đang vẽ một vòng tròn mà lấy vai làm trung tâm.

Động tác này tuy có vẻ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Nó giúp đốt cháy phần mỡ thừa bên dưới cánh tay, giúp phần vai và cánh tay của bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện động tác mà không cần các dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất, hãy kết hợp bài tập với các loại tạ nhẹ nhé.

Bên cạnh bài tập thể dục, bạn cũng đừng quên thiết lập một chế độ ăn uống và ngủ nghỉ phù hợp để đẩy nhanh được quá trình cải thiện body, tự tin hơn khi mặc những chiếc váy hở lưng, bó sát, váy hai dây các bạn nhé.

Add Comment